Với số lượng đoàn đông khiến việc tìm kiếm một địa điểm du lịch khiến bạn đau đầu, ăn ngủ ở đâu khiến bạn phải tìm kiếm cả tháng trời. Vậy thử check in Kê Gà 3 ngày 3 đêm xem có gì thú vị và dịch vụ du lịch của Soha Travel chu đáo như thế nào nhé.

Lịch trình team building ở Kê Gà 3 ngày 2 đêm

NGÀY 01: HỒ CHÍ MINH – KÊ GÀ – TEAMBUILDING – LỬA TRẠI

05h30: Xe và HDV công ty du lịch Soha Travel đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành tour  Kê Gà 3 ngày 2 đêm. Đoàn dùng điểm tâm sáng nhà hàng. Trên đường đi HDV sẽ tổ chức một số trò chơi vui nhộn với những phần quà thật dễ thương: Hát với nhau, nhìn hình đoán chữ, đố vui, truyền mật thư, …

10h00: Đến với Phan Thiết, quý khách tham quan Khu Du Lịch NÚI TÀ CÚ và nghỉ ngơi, tự do chụp hình tại đây. Thành viên đoàn có thể tự túc chinh phục cáp treo, chinh phục đến Núi Tà Cú.
11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng trong KDL Tà Cú. Sau đó đoàn di chuyển về resort  nhận phòng nghỉ ngơi
13h00: Quý khách nhận phòng resort tự do nghĩ ngơi, thư giản. Tự do tắm biển.
15h00: Tự do tham quan
18h00: Đoàn dùng cơm tối tại resort Golden Coast. Sau đó, quý khách tự do vui chơi, thư giãn.

20h30: Đoàn di chuyển ra bãi biển tham gia chương trình lửa trại với các trò chơi vui nhộn mang tính đoàn kết và các phần thi hấp dẫn cho các đội, chia sẻ câu chuyện hằng ngày… Cùng ca hát, nướng bắp.

NGÀY 02: THAM QUAN KÊ GÀ – TEAM BUILDING – GALA DINNER

06h30: Qúy khách dùng điểm tâm sáng buffet tại Resort. Tự do tắm biển, thư giản và nghỉ ngơi.
08h00: Quý khách khởi hành tham quan:

Ngọn Hải Đăng Kê Gà : Đoàn tập trung di chuyển tới ngọn Hải Đăng Kê Gà , đoàn lên tàu để tơi với ngon Hải Đăng Kê Gà là một trong những ngọn Hải Đăng cổ nhất tại Việt Nam được nhiều khách du lịch tham quan .

11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, Đoàn khởi hành về lại Resort nghỉ ngơi, thư giãn.

15h00: Đoàn tham gia CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền…

18h00: Di chuyển ra hồ bơi tại resort 4 sao Golden Coast. Đoàn dùng cơm tối và kết hợp chương trình GALA DINNER  với MC và các game thú vị hứa hẹn đêm giao lưu đầy ấn tượng.

Cùng khui rượu champanh , cắt bánh kem sinh nhật, … và trao quà cho đội thắng cuộc.

Kết thúc chương trình xe đưa đoàn về lại khách sạn., Đoàn tự do nghỉ ngơi, thư giãn

NGÀY 03: KÊ GÀ – HỒ CHÍ MINH

07h00: Đoàn dùng buffet sáng tại resort, tự do tắm biển và thư giãn.
11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành về Tp. HCM, trên đường về quý khách dừng chân mua sắm đặc sản Phan Thiết về làm quà cho người thân và bạn bè. Tiếp tục hành trình.
11h30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng, tiếp tục lộ trình quý khách nghỉ trưa trên xe.
Buổi chiều: Đoàn tiếp tục về lại Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tham quan Thành phố biển Kê Gà 3 ngày 2 đêm. HDV Sohatravel Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.
Nếu như đoàn của bạn có số lượng quá đông và điều này khiến bạn lăn tăn thì hãy liên hệ Soha Travel để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt tour giá rẻ nhé. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.