Bạn đã thử đột kích tour Madagui 2 ngày 1 đêm xem nơi này có gì mà khiến nhiều người muốn khám phá như vậy. Cùng theo chân các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn bước vào Khu du lịch Madagui nha.

Tour Madagui 2 ngày 1 đêm và những điều cần khám phá

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH – MADAGUIL- LỬA TRẠI

Buổi sáng :
05h30: Xe và hướng dẫn viên Công ty du lịch Sohatravel đón khách tại điểm hẹn đi Madagui.
06h30 : Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.Sau đó quý khách Tiếp tục cuộc hành trình, trên xe. Đoàn tham gia các chương trình: Đuổi hình bắt chữ, đi tìm nhạc trưởng…cùng với những phần quà đặc biệt.
10h30 : Đến KDL đoàn tự túc chi phí khám phá các trò chơi .
11h00 : Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nào mình cùng chèo

Đoàn tự do tắm hồ bơi hoặc tham gia các trò chơi tại KDL như :Thuyền hơi, Jetski,thuyền kayak, đua thuyền, hồ bơi, đánh tenis…


Chèo thuyền vui gê


Trượt cỏ bao phê nha mọi người

18h00: Đoàn tập trung tại nhà hàng dùng bữa tối

20h00 : Đoàn tập trung tại bãi cỏ tham gia chương trình LỬA TRẠI – cả đoàn quây quần bên bếp lửa hồng , nướng khoai bắp và cùng nhau ca hát- với sự kết hợp vui nhộn từ BTC SOHATRAVEL, hứa hẹn quý khách sẽ có một đêm lửa trại ẩm cúng và ý nghĩa.
22h00: Kết thúc chương trình. Qúy đoàn về lại khách sạn nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại Madaguil

NGÀY 02: THAM QUAN MADAGUIL – TP. HỒ CHÍ MINH

Buổi Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng.
08h30 :Đoàn lên xe khởi hành đi tham quan vòng quanh KDL MADAGUI
Lộ trình xe đi:
Điểm xuất phát (Tiếp Tân, khu vực phòng, Nhà Hàng) – Hồ Thạch Lâm – CLB Bắn Súng Đạn Nước Sơn – Vườn Tre sưu tập (đường Tracking) – Thiên Phúc Sơn Động, Trượt Cỏ (liên hợp thể thao) – Khu vườn Thú – Hồ Suối Voi, kết thúc tour về lại điểm xuất phát.
Trong quá trình xe di chuyển, cả đoàn được nghe thuyết minh và hướng dẫn chơi các trò chơi, quý khách có thể tự túc chơi các trò chơi và HDV sẽ hẹn giờ dẫn quý khách tiếp tục hành trình.

Biệt đội bắn súng

Trải nghiệm du dây như chúa tể rừng xanh

11h00 :Đoàn làm thủ tục trả phòng, dùng bữa trưa tại nhà hàng
Sau đó đoàn khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách nghỉ ngơi trên xe.
Đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại trạm dừng chân. Sau đó, tiếp tục lộ trình.
Buổi chiều: về đến điểm đón ban đầu, Công ty du lịch Sohatravel chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình du lịch khác.
Chắc hẳn đây là một chuyến đi để lại những ký ức thật đẹp, thật dễ thương trong lòng các bạn học sinh trường THCS Lê Quý Đôn phải không nào. Hãy cùng Soha travel viết nên những điều tuyệt vời trong tour Madagui 2 ngày 1 đêm của riêng mình nhé.