Vui chơi thả ga tại kdl Lan Vương cùng đoàn công ty Thành Vinh

  • 31/07/2019
Với 24 giờ nhàn rỗi bạn thường làm gì….
Nếu chưa có kế hoạch gì mới thì tại sao lại không làm mới mình, khám phá bản thân và có những trải nghiệm mới lại tại khu du lịch Lan Vương với đoàn công ty Trang trí nội thất Thành Vinh nhỉ. Đi thôi nào.

TP.HCM -  KDL LAN VƯƠNG TP.HCM

05h30 : Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Bến Tre. Đoàn dừng chân ăn sáng tại nhà hàng Địa phương.
Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.
09h30 : Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).
-    Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.
-    Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa )

- Quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng, cầu cau giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ (mỗi người 3 lượt)
11h30 : Kết thúc chương trình , quý khách vệ sinh cá nhân và nghỉ ngơi.sau đó đoàn dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây.
Chiều: 14h30:  Qúy khách di chuyển về TP HCM. Trên đường về quý khách ghé tham quan và thưởng thức chôm chôm tại Vườn Trái Cây Chôm Chôm.
17h00 : Đoàn bắt đầu khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.

Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, Soha chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.

Chỉ với 24h thôi mà mọi người đã có quá nhiều trải nghiệm phải không nào. Nếu bạn muốn hóa thân thành những chàng trai, cô gái thôn quê với nhiều trải nghiệm thì hãy liên hệ ngay với Sohatravel nhé.
 

 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát