Vé rẻ 99k đến ngay Đà Lạt, vé chỉ 490k Hà Nội - Nha Trang, và các khuyến mãi mới nhất

  • 30/08/2016

XEM THÊM:

  • Tour du lịch giá rẻ hằng tuần

  • Tour trong nước 2016 hằng tháng

  • Tour nước ngoài 2016 hằng tháng 

  • Tour du lịch trong nước 2016 HOT

  • Tour du lịch nước ngoài 2016 HOT

  • Chuyên đặt khách sạn giá rẻ

Những vé máy bay giá tốt nhất trong tuần

Thư giãn trên bờ biển

Vậy là sắp đến kỳ nghỉ lễ 2/9 rồi! Bạn và gia đình, bạn bè đã chuẩn bị gì cho chuyến du lịch sắp tới chưa nhỉ? Thời điểm này đã qua giai đoạn cao điểm hè, nên tình hình giá vé đã giảm áp dụng cho nhiều hành trình nội địa và quốc tế. Sohatravel.vn sẽ giới thiệu đến bạn những cập nhật mới trong tuần nhé:

Mặc dù khuyến mãi "Chào Thu 2016" của Vietnam Airlines vừa mới kết thúc, Sohatravel.vn vẫn tìm được những giá vé rất hấp dẫn khác từ hãng này như vé 409.000 (đã bao gồm thuế) cho các chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt / Buôn Ma Thuột / Pleiku.

Vietjet Air vẫn giữ mức giá khuyến mãi cho nhìều hành trình nội địa, như vé rẻ 99.000đi Đà Lạt hoặc Nha Trang từ Sài Gòn, vé 199.000 Sài Gòn đi Phú Quốc. Bên cạnh đó các bạn khởi hành từ Hà Nội có thể chọn điểm đến là thành phố Đà Nẵng với vé tốt chỉ từ 299.000. Hoặc đi xa hơn bạn có thể chọn hành trình Hà Nội - Nha Trang với vé rẻ490.000 của hãng Jetstar.

Quốc tế vẫn không có nhiều thay đổi. Bay đến thành phố Kuala Lumpur của Malaysia, bạn có thể tìm thấy vé tốt 25$ khởi hành từ Sài Gòn. Một lựa chọn khác dành cho bạn là vé khứ hồi Hà Nội - Bangkok chỉ từ 27$ (giá tốt hơn vé khứ hồi Sài Gòn - Bangkok28$).

Nếu bạn đã bỏ lỡ những chuyến đi mùa hè, thì hãy nhanh lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ vào thời gian gần cuối năm sắp tới nhé. Bạn có thể liên hệ ngay với Sohatravel.vn để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé. 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát