Về miền biển vắng Vũng Tàu cùng đoàn cty Toàn Phát Logistics

  • 02/07/2019
Anh muốn được cùng em về miền biển vắng…” Hè về rồi, cùng lập hội về miền biển vắng Vũng Tàu, đắm chìm trong biển xanh, cát trắng nắng vàng cùng đoàn Công ty Toàn Phát Logistic nào.

Ngày 1: Tp.HCM- Vũng Tàu
Buổi sáng:
07h00 : Xe đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành rời TP. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu.
08h30 : Qúy khách dừng chân dùng bữa sáng tại nhà hàng Mekong Reststop Long Thành. Tiếp tục hành trình, trên xe HDV sẽ thuyết minh các tuyến điểm và tổ chức một số trò chơi trên xe vui nhộn.

09h30 :Đến Vũng Tàu, Quý khách đi tham quan :
- Tƣợng Chúa Ki-tô hay Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su đứng trên đỉnh Núi Nhỏ của thành phố Vũng Tàu, được xây từ năm 1974. Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển.
11h30 : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng . Sau đó về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
15h30: Quý khách bắt đầu chương trình Team Building – Vận động biển.

Đoàn tập trung ra bãi biển tham gia chương trình Teambuilding – Game vận động biển với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.

Buổi tối: Đoàn dùng cơm tối và bắt đầu chương trình Galadiner đầy sôi động. Với những trò chơi do hoạt náo viên Sohatravel tổ chức. Trao quà cho những đội chơi đạt giải trong chương trình tembuilding. Cắt bánh, chúc mừng sinh nhật của những thành viên có sinh nhật trong tháng.

Đoàn tự do nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá thành phố biển Vũng Tàu.

 Ngày 2: Vũng Tàu- Tp.HCM

 Buổi sáng: Đoàn dậy sớm, di chuyển ra bãi biển ngắm bình minh và vui chơi tắm biển. Sau đó đoàn về dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
Đoàn tham quan Bạch Dinh được xem là một trong những điểm đến hấp dẫn ở Vũng Tàu mà các bạn nên check-in 1 lần cho biết.
Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng .Đoàn khởi hành về HCM , mua đặc sản biển và khu bò sữa Long Thành mua các sản phẩm làm từ sữa bò tươi.
Xe đưa đoàn tham quan mua sắm tại trạm dừng chân tại đây đoàn có thể mua các món hải sản tươi sống  như : cua , tôm ,mực, cá…. Về làm quà.
Sau đó đoàn khởi hành về TP.Hồ Chí Minh .Về đến TP.Hồ Chí Minh chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng đoàn. Kết thúc tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm.

Chuyến khám phá Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi nhưng đã để lại những trải nghiệm thật đáng nhớ phải không nào. Nếu bạn muốn sở hữu một chuyến đi tuyệt vời như vậy thì liên hệ ngay Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát