​Trao gửi yêu thương với tour du lịch Lan Vương

  • 24/10/2018

Thể hiện tình yêu thương đối với người nữ bên cạnh mình luôn là điều cánh mày râu muong muốn. Vậy làm thế nào để trao gửi yêu thương cách trọn vẹn nhất. Hãy đến với tour du lịch Lan Vương cùng Công ty TNHH VN SPORT ACTIVITY và Sohatravel nhé.

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

Sáng

7:00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tour du lịch Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua trong tour Lan Vương.

9:30 Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).

-    Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

-    Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa )

-    Quý khách tự do trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng… trong tour du lịch Lan Vương.

-        Đi xe đạp qua cầu khỉ ….
>> Xem thêm: kinh nghiệm phượt miền tây cho bạn.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây:

Chiều: Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi cầu giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ

 16:00 Đoàn bắt đầu khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.
17:30 Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Tour du lịch Lan Vương chắc hẳn là món quà đầy bất ngờ nhân ngày 20-10 dành cho người phụ nữ bạn yêu. Nếu bạn muốn gửi tặng món quà này cho người thân yêu của mình thì hãy đến với tour du lịch miền tây giá rẻ của Sohatravel nhé.

 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát