Tour Long Hải 2n1đ với đội tham mưu phòng cảnh sát PCCC&CNCH

  • 29/07/2019
Long Hải với bãi biển trong xanh, xinh đẹp cùng với không khí trong lành và không gian tươi mát thích hợp cho những buổi vui chơi ngắn ngày. Cùng ghé biển Long Hải với đoàn đội tham mưu, phòng cảnh sát PCCC&CNCH nhé.

NGÀY 1: TP. HCM – TƯỢNG ĐÀI VÕ THỊ SÁU-NÚI MINH ĐẠM- LONG HẢI 

06h30: Xe và Hướng dẫn viên SOHA TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Long Hải. Trên đường đi nghe HDV chia sẻ những thông tin thú vị về văn hóa, cảnh quan thiên nhiên kết hợp cùng những trò chơi vui nhộn trên xe mang tính chất giao lưu, gắn kết tập thể
10h00 :Qúy khách tham quan :
Đài Tưởng Niệm Nữ Anh Hùng Võ Thị Sáu :Qúy khách cùng dâng hương và nghe thuyết minh về di tích và cuộc đời hoạt động cách mạng của Nữ Anh hùng Võ Thị Sáu.
Núi Minh Đạm – Một căn cứ kháng chiến được hình thành từ thời kháng chiến chống Pháp. Tham quan nhà truyền thống, hầm quân y, hố bom…
11h30 : Qúy khách di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa
13h30 :Đoàn khởi hành về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

15h30 : Đoàn di chuyển ra bãi biển tham gia chương trình TEAMBUILDING - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.
BTC sẽ trao giải thưởng cho các đội teambuilding - chụp hình kỷ niệm.

17h00 : Kết thúc chương trình - đoàn tự do tắm biển .
19h00: Quý khách tập trung dùng bữa tối tại nhà hàng SỐNG ANH
20h00 : Đoàn tập trung tại bãi biển tham gia chương trình Lửa Trại - Do BTC SOHATRAVEL tổ chức. Đoàn cùng nhau quây quần bên ngọn lửa bập bùng, cùng nướng khoai , nướng bắp... ca hát cho nhau nghe. Tham gia những trò chơi vui nhộn của MC SOHATRAVEL và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ  BCT.
21h30 : Kết thúc chương trình, đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá Long Hải về đêm,
Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Minh Đạm,

NGÀY 2: LONG HẢI – TP. HCM                                            

Buổi sáng : Quý khách dùng buffet sáng tại khách sạn, quý khách tự do tắm biển.
Buổi trưa :11h00 :Qúy khách làm thủ tục trả phòng và di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa .
Sau đó khởi hành về TP. HCM.Trên đường về quý khách dừng chân tại trạm Long Thành, mua quà cho người thân và bạn bè.
18h00 : Về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chuyến tham quan. Kết thúc chương trình tham quan Biển Long Hải 2 Ngày 1 Đêm. HDV Sohatravel Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Long Hải chắc chắn là địa điểm thích hợp để vui chơi và có trải nghiệm mới lạ. Nếu bạn muốn về với Long Hải thì liên hệ ngay Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát