Tour du lịch Lan Vương 20-10- vì phụ nữ là để yêu thương

  • 23/10/2018

Vào ngày đặc biệt của phụ nữ, ai cũng muốn người phụ nữ của mình có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày này. Vậy nên với tinh thần “ Phụ nữ là để yêu thương”, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Và Kinh Doanh Nhà đã có chuyến đi tour du lịch Lan Vương cùng Sohatravel với những trải nghiệm ngọt ngào trong ngày Phụ Nữ Việt Nam.

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

Sáng

7:00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành tour du lịch Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua trong tour Lan Vương.

9:30 Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).

-    Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

-    Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa )

>> Khám phá thêm những khu du lịch bắt cá miền tây nữa nhé.

-    Quý khách tự do trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng… trong tour du lịch Lan Vương.

-        Đi xe đạp qua cầu khỉ ….

Trưa:
Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây:

Chiều:

Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi cầu giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ

 16:00 Đoàn bắt đầu khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.

17:30 Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Tour du lịch Lan Vương chỉ gói gọn trong vòng 1 ngày thôi, những đủ để bạn trải nghiệm mọi nét độc đáo của miền tây sông nước. Nếu như bạn muốn người phụ nữ của mình cũng có những giây phút ngọt ngào với Lan Vương thì liên hệ ngay tour du lịch miền tây giá rẻ của Sohatravel nhé.
 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát