Tour du lịch Lan Vương 1 ngày- món quà 20-10 cho người phụ nữ bạn yêu

  • 22/10/2018

Cứ mỗi lần đến dịp đặc biệt nào đó, bạn cứ vắt óc suy nghĩ tặng gì để một nửa thế giới cảm thấy được yêu thương. Trong những gợi ý thì tour du lịch Lan Vương 1 ngày là lựa chọn đầy bất ngờ và trải nghiệm mới lạ cho người phụ nữ của bạn. Nào hãy cùng đoàn Công Đoàn CSTV Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thanh Niên tặng món quà này cho những người phụ nữ xinh đẹp nào.

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

Buổi sáng: Xe và HDV SOHA TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi tour Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.

Khám phá tour du lịch Lan Vương 1 ngày: Sau khoảng gần 2 tiếng sôi động trên xe, đoàn đã đến với khu du lịch Lan Vương, nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen), bắt đầu hành trình trải nghiệm với Lan Vương.

 Đoàn sẽ chia thành các đội và bắt đầu tham gia các trò chơi:

Quý khách sẽ được hòa mình vào không gian miệt vườn, chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

Đi xe đạp qua cầu khỉ - là 1 trong những trò chơi đặc trưng, thú vị mang lại nhiều trải nghiệm  khó  quên cho mọi người (mỗi người 3 lượt)

>> Khám phá thêm nhiều tour du lịch cuối tuần cho bạn nhé.

 
 

Trò chơi đi dây văng, cầu cau giữ thăng bằng

Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị.

Cá lóc sau khi bắt lên, sẽ được khu du lịch Lan Vương hỗ trợ nướng, bún, rau ăn tại chỗ. Đây là trải nghiệm khá hấp dẫn cho thắc mắc du lịch 1 ngày nên đi đâu tphcm.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây trong tour du lịch Lan Vương 1 ngày.

Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm các trò chơi dân gian và các trò chơi khác tại khu du lịch, tự do chụp hình tại các địa điểm trong khu du lịch Lan Vương.

Sohatravel đã chuẩn bị những bông hoa tươi thắm nhất tặng những người phụ nữ trong đoàn nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

tour du lịch Lan Vương 1 ngày chính là món quà ý nghĩa và dầy cảm xúc cho ngày 20-10 của một nửa thế giới. Không chỉ 20-10, mà đây còn là món quà tinh thần cho mọi dịp đặc biệt. Hãy để Sohatravel gởi món quà đến người phụ nữ bạn yêu với Lan Vương cùng nhiều tour du lịch miền tây giá rẻ khác nữa nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát