Tour du lịch Lan Vương 1 ngày - hành trình quay vể tuổi thơ

  • 28/05/2018

Giữa cuộc sống tấp nập của những người lớn, Chắc hẳn trong một khoảng khắc nào đó, người ta sẽ chợt muốn xin một vé quay về tuổi thơ. Tuổi thơ của những trò chơi dân gian bình dị, tuổi thơ của tiếng cười vô tư giòn tan, của những giây phút hồn nhiên không vướng bận. Nếu như bạn cũng muốn có một vé quay về tuổi thơ thì cùng nhau đến với hành trình quay về tuổi thơ tại tour du lịch Lan Vương 1 ngày cùng Sohatravel nhé.
 

Khám phá khu du lịch Lan Vương 1 ngày cùng Sohatravel

 Trong ngày cuối tuần của mình, Sohatravel đã cùng đoàn Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát khởi hành chuyến đi về với khu du lịch Lan Vương Bến Tre 1 ngày. Không khí sôi động ngay từ khi bước lên xe. Hướng dẫn viên Sohatravel tổ chức những trò chơi như hát với ngôi sao, đuổi hình bắt chữ, thi hát karaoke… Mọi người cùng hào hứng và thi thố với nhau ngay trên chuyến xe.

 

Chỉ trong khoảng thời gian vài trò chơi với nhau là đã đến khu du lịch Lan Vương rồi. Bước đầu tiên trong chuyến hành trình về tuổi thơ là mọi người sẽ được hóa thân trở thành những chàng trai cô gái trong trang phục bà ba nâu chân chất. Cùng chia thành những đội khác nhau để chèo chiếc thuyền ba lá trên dòng sông thơ mộng. Vừa khám phá trọn cảnh của Lan Vương, lại vừa chinh phục những chiếc thuyền ba lá và thi thố xem đội nào về đích trước.

 
Hoạt động tiếp theo trong chuyến hành trình của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát là trò chơi vô cùng thú vị mang tên “tát mương bắt cá”, Chắc hẳn nếu ai không phải là người con miền tây thì sẽ cảm thấy khá lạ lẫm với hoạt động này. Mọi người sẽ có những giây phút “đương đầu” với những chú cá khó tính, cứ vùng vẫy ra khỏi bàn tay của mình. Nhưng khi bắt được những chú cá trên tay rồi thì ai cũng thảo mãn với thành quả của mình.
 

 

Hành trình tuổi thơ không chỉ dừng ở đó, mà còn tiếp diễn với vô số những trò chơi dân gian vui vẻ với nhau. Nếu muốn thách thức bản thân hơn nữa thì ngại gì không trải nghiệm trò chơi đi dây văng, xe đạp qua cầu khỉ, cầu cau giữ thăng bằng… Để vượt qua trò chơi này, đòi hỏi kỹ năng khéo léo, giữ thăng bằng tốt, nhanh nhẹn và một chút can đảm nữa nhé.

 

Sau một buổi sáng có vẻ đã tiêu tốn nhiều năng lượng, mọi người cùng nhau nghỉ ngơi và thưởng thức bữa cơm trưa với đặc sản miền tây trong tour du lịch Lan Vương 1 ngày.

 

Buổi chiều, đoàn trải nghiệm những trò chơi dân gian như nặn đất sét, chọi gà, ném lon… Khu du lịch bỗng nhiên tràn ngập những tiếng cười, sự vô tư, hồn nhiên và vui vẻ của mọi người.

 

Kết thúc hành trình quay về tuổi thơ với tour du lịch Lan Vương 1 ngày, mọi người cùng mua những thức quà miền tây về tặng cho người thân và về lại thành phố. Chuyến đi chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi nhưng để lại bao nhiêu kỷ niệm với mảnh đất này.

 
Nếu như bạn cảm thấy cuộc sống bộn bề tấp nập và muốn có những giây phút vui tươi, hồn nhiên, muốn quay về tuổi thơ với những trò chơi dân giã thì hãy liên hệ với Sohatravel nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chuyến đi của mình. Soha Travel còn tổ chức nhiều tour du lịch Miền Tây 1 ngày cực thú vị khác.

Một số hình ảnh trong tour du lịch Lan Vương 1 ngày

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát