TÌM TOUR

Trò chơi teambuilding giá rẻ

Tại sao chọn Soha Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

Tour Du Lịch Đảo Bà Lụa

Tại Kiên Giang có một tour du lịch khá đặc biệt, đó là thử làm “Robinson” tại quần đảo Bà Lụa thuộc xã Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Đến với Tour Du Lịch Đảo Bà Lụa các bạn sẽ được tham gia các hoạt động đánh bắt hải sản cùng với người dân trên đảo như tự tay mò ốc, nghêu, sò… và chế biến chúng với những bếp than đã được chuẩn bị sẵn, thưởng thức các loài cá ngon, quý, đặc trưng như cá mú, cá bớp, cá chuộn, cá hường, cá kình, cá đỏ.. ngoài ra các bạn còn được khám phá rừng tràm trà sư với màu xanh của rừng tràm, của bèo và những đầm sen nơi đây.
Cùng ăn uống bên bếp lửa than hồng, nghe sóng biển vỗ ầm ì, tung bọt trắng xóa vào những ghềnh đá, du khách có cảm tưởng mình như là “Robinson” sống giữa mênh mông biển cả hoang vu đầy lãng mạn!
Khi đêm xuống trên biển Bà Lụa, bạn có thể ngồi dưới bóng những cây bàng lá đỏ hay bên một gành đá cheo leo nào đó ngắm trăng sao với những tàu ghe câu mực, đèn đuốc lung linh như một thành phố nổi. Du khách sẽ thấy nhẹ nhàng, thanh thản, quên đi những bận bịu, lo toan đời thường.
Tour du lịch khám phá quần đảo Bà Lụa của SOHA TRAVEL đang áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chất lượng cao, giá rẻ.
Để biết thông tin chính xác và được hưởng giá ưu đãi nhất Quý khách vui lòng liên hệ Tư vấn: (08) 3767 0858 - HOTLINE: 0915 254 878 - 0919 301 858 - 0914 557 808 
Sắp xếp theo:

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát