Top những trò chơi team building trong nhà vui nhộn nhất

  • 16/09/2020

Nếu muốn có những giây phút gắn kết tại văn phòng hay không gian kín thì trò chơi team building trong nhà sẽ khiến cho mọi người thoải mái, vui vẻ nhất. Cùng Soha Travel xem top 5 trò chơi vui nhộn thích hợp chơi trong nhà nhé.

Top trò chơi team building trong nhà thú vị

1 MUÔN TÂU BỆ HẠ

Luật chơi: Mọi người sẽ xem Hoàng thượng (Quản Trò) là người cao nhất, nên hành động của người quản trò sẽ được Thần dân (những thành viên còn lại trong nhóm) thực hiện ngược lại. Đây là một trong các trò team building trong nhà không cần vật dụng.
Ví dụ : Người quản trò nói “ Ta là Vua” và quỳ xuống thì các người chơi còn lại phải ngồi bệt hay nằm sao cho thấp hơn quản trò.
Mục đích: Tạo tiếng cười, sự vui nhộn và thử thách độ nhạy bén nhanh nhẹn.

2 TÔI CẦN TÔI CẦN  

Luật chơi: Mỗi lượt chơi sẽ là 4 thành viên tham gia. Người quản trò sẽ nói “Tôi cần tôi cần”, các thành viên sẽ nói “Cần gì, cần gì”. Sau khi người quản trò yêu cầu bất cứ thứ gì thì 4 thành viên của 4 đội sẽ xuống vị trí đồng đội để lấy thứ người quản trò yêu cầu.
Quản trò sẽ linh hoạt để các 4 thành viên sử dụng các vật dụng, hóa trang hay biển hóa sao cho vui nhộn nhất.Đây là một trong những trò chơi team building trong nhà khá thú vị.
Mục đích: Để thách thức sự nhanh nhẹn, linh hoạt và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đồng đội.

3 VŨ ĐIỆU THỔ DÂN

Luật chơi: Mỗi đội sẽ cử ra 4 thành viên. Các thành viên sẽ được người hướng dẫn  trò chơi team building trong nhà cho xem một điệu nhảy bất kỳ. Sau đó, người quản trò sẽ yêu cầu 4 thành viên trong đội phải nhớ các điệu nhảy và thực hiện theo 2 tiêu chí – giống và đẹp nhất.
Mục đích: Để thể hiện được sự hợp tác ăn ý của các thành viên

4 CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU

Luật chơi: Với trò chơi này sẽ là một trong các trò team building trong nhà mà tất cả các thành viên trong đội đều có thể tham gia được. Trong đội sẽ chia ra 3 thành viên gom lại thành một gia đình  gồm các nhân vật BA. MẸ CON. Tùy theo khẩu lệnh của quản trò, các thành viên sẽ thực hiện theo yêu cầu.
Mục đích: Thể hiện sự khéo léo, sức mạnh của gia đình.

5 AI HIỂU AI NHẤT   

Luật chơi: Các đội tham gia sẽ đứng thành hàng ngang và cử một người lên gặp người quản trò để nhận tờ giấy viết từ khóa. Những trò chơi team building trong nhà này đòi hỏi sự tập trung cao. Sau đó trở về, đứng cách tầm khoảng 1,5 – 2m với những thành viên khác và truyền đạt từ khóa có trong giấy bằng những cử chỉ, động tác, ngôn ngữ cơ thể, không được nói chuyện. Đội nào trả lời đúng nội dung trong thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng.
Mục đích: Thể hiện sự ăn ý và khả năng phán đoán của đồng đội.

Top những trò chơi Team Building Resort cực vui cho chuyến đi thêm ý nghĩa. 

Với những trò chơi team building trong nhà này thì chắc hẳn bạn sẽ có những giây phút “quẩy”, gắn kết, làm quen cùng nhau. Nếu như bạn cần kịch bản và trò chơi team building hoàn chỉnh, thú vị, chi tiết thì liên hệ ngay Soha Travel để được tư vấn miễn phí nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát