Top các trò chơi team building trên biển chơi hoài không chán

  • 15/09/2020

Du lịch team building là hình thức được nhiều doanh nghiệm yêu thích. Cùng tìm hiểu các trò chơi team building trên biển thú vị dưới đây sẽ đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho chuyến đi của bạn.

Tổng hợp các trò chơi team building hay nhất

MÊ CUNG

Mỗi nhóm cử 1 thành viên bước vào vòng xoay, còn lại di chuyển chiếc vòng kèm theo thành viên đại diện của đội mình. Các thành viên phải di chuyển nhịp nhàng  để đảm bảo thành viên bên trong an toàn và không bị văng ra ngoài. Đội nào di chuyển được thành viên của mình về đích trước sẽ chiến thắng trong trò chơi team building bãi biển.

TRUY TÌM THỦY QUÁI      

Một thành viên đại diện cho đội sẽ được bịt mắt và di chuyển vào chiếc bể nước. Các thành viên khác sẽ ở ngoài hướng dẫn để thành viên tham gia tìm ra chiếc bóng tương ứng với màu áo của đội mình. Trong thời gian quy định, đội nhặt được nhiều bóng sẽ giành chiến thắng trong game teambuilding bãi biển này.

BANH KHỔNG LỒ     

Đại diện mỗi đội sẽ có 1 thành viên ngồi trên quả banh, cả nhóm sẽ có nhiệm vụ di chuyển quả banh để đảm bảo thành viên không bị rơi xuống. Nếu thành viên bị rơi xuống thì phải xuất phát lại từ đầu. Đội nào di chuyển về đến đích an toàn và nhanh nhất sẽ chiến thắng.

KIẾN THA MỒI 

 Mỗi đội sẽ được phát một con thú nhún, từng thành viên sẽ thay phiên nhau nhảy bằng thú nhún để mang mồi tại vạch đích về cho BTC. Trong thời gian quy định, đội nào đưa mồi về nhiều nhất sẽ chiến thắng. Đây là một trong các trò chơi team building trên biển được nhiều người yêu thích.

VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Mỗi đội chơi sẽ được nhận một quả bóng yoga. Nhiệm vụ của đội chơi là vượt qua những chướng ngại vật và đưa quả bóng về đích. Trong khi đưa bóng về đích thì không được sử dụng lưng và tay. Đội nào về đích với tất cả thành viên trong thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng.

BÁNH XE ĐỒNG ĐỘI

Tất cả các thành viên trong đội sẽ cùng nhau di chuyển một chiếc bánh xe khổng lồ về đích, trong thời gian di chuyển thì không thành viên nào được rời ra khỏi bánh xe Đội về đích đầu tiên sẽ chiến thắng trong trong trò chơi team building bãi biển.

VƯỢT QUA THỨ THÁCH   

BTC sẽ chuẩn bị một khung lưới chằng chịt để cho người chơi phải luồn lách để  chui qua và di chuyển tới điểm đích để lấy vật được yêu cầu, sau đó quay về. Trong thời gian quy định, đội nào lấy được nhiều vật nhất sẽ chiến thắng.

BONG BÓNG NƯỚC  

BTC sẽ chuẩn bị cho mỗi đội chơi 1 xô nước, 1 lon sữa bò, bịch nilông, dây thun. Người chơi của mỗi đội sẽ dùng lon sữa bò để múc nước trong xô chế vào bịch nylông và dùng thun cột. Bước tiếp theo là sẽ ném cho đồng đội của mình đang đứng ở phía trên .Trong khoảng thời gian quy định, đội nào có nhiều bong bóng nước nhất sẽ chiến thắng.

BẢO VỆ CÔNG CHÚA         

 BTC sẽ chuẩn bị những bong bóng nước và được buộc lại chặt. Những đội chơi sẽ cử ra thành viên nữ đứng trong vòng mà BTC đã quy định trong game teambuilding bãi biển. Mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên to cao nhất đứng ra cầm miếng chắn, bảo vệ những thành viên nữ bên trong. Các thành viên còn lại trong đội thì phải lấy bong bóng nước, ném vào thành viên nữ của đội đối thủ. Các thành viên nam to cao có nhiệm vụ bảo vệ thành viên nữ sao cho không bị ướt.
Đội ít thành viên nữ bị ướt sẽ dành chiến thắng.

CHIẾC BÈ ĐOÀN KẾT         

Các đội chơi sẽ tạo 1 chiếc thuyền bằng những cây phao cho đội mình. Sau đó, các đội sẽ tiến hành chèo ra giữa hồ/biển để mang về những chiến lợi phẩm cho đội mình. Đội chiến thắng sẽ là đội mang về nhiều chiến lợi phẩm trong thời gian quy định.

Xem thêm những trò chơi Teambuilding trong nhà khá thú vị cho hoạt động thêm phần sôi động.  

Với các trò chơi team building trên biển này chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thú vị, đáng nhớ. Nếu như bạn chưa có kịch bản team building chỉnh chu, chưa biết điểm đến hay những dịch vụ cho một chuyến đi hoàn chỉnh thì hãy liên hệ Soha Travel để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát