Tổng hợp trò chơi team building resort nằm trong top thịnh hành

  • 25/08/2020

Team building hiện là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng với nhiều lợi ích. Cùng tham khảo hình thức team building resort và trò chơi team building resort nào vui nhộn cho chuyến đi của mình nhé.

Team building resort là gì?

Team building resort được hiểu là những hoạt động chơi teambuilding được tổ chức tại những khu nghỉ dưỡng resort. Đây là xu hướng team building mới và rất được những doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian gần đây.
Bên cạnh việc đi đến một nơi xa để tham gia những hoạt động nghỉ dưỡng hay hội thảo, hội nghị tại resort. Ban lãnh đạo còn linh động để lồng ghép phần tổ chức trò chơi team building để các thành viên trong công ty có thời gian tìm hiểu, gắn kết, thư giãn… đem đến nhiều lợi ích và tăng tinh thần cho nhân viên.

Lợi ích của tổ chức team building tại resort

Team building resort đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân và tập thể doanh nghiệp nhiều hơn là bạn tưởng:

Rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm, teamwork
Xây dựng văn hóa phòng ban, văn hóa doanh nghiệp
Phát triển bản lĩnh bản thân
Rèn luyện sức khỏe
Tăng cường kỹ năng quản lý thời gian
Rèn luyện kỹ năng giao tiếp

Các trò chơi team building resort hấp dẫn nhất

MÊ CUNG SỐ

Cách chơi:
Ban tổ chức chia người chơi thành 2 đội và 25 ô số. Mỗi đội sẽ nắm tay nhau, đi lần lượt từ số 1 đến số 25. Các ô số phía sau người đầu tiên đều không được để trống. Luôn luôn cầm tay nhau để di chuyển qua các ô.
Người cuối cùng của đội ra khỏi ô 25. BTC sẽ tính thời gian khi các đội di chuyển.
Tiêu chí chiến thắng: Đội nào vượt qua sớm nhất sẽ chiến thắng trong hoạt động team building resort "

BÀN XOAY VI DIỆU
Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội. Mỗi đội sẽ được ban tổ chức phát 10 quả trứng. Mỗi lượt chơi sẽ có từ 10 - 12 thành viên. Các thành viên có nhiệm vụ là giữ thăng bằng sợi dây và bàn xoay để di chuyển quả trứng về đích mà trứng không bị vỡ hay rơi ra.
Khoảng cách di chuyển: 10m
Cứ lần lượt vậy, di chuyển được tất cả 10 quả trứng không bị vỡ là đội chiến thắng,"

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG       
“Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội, mỗi đội nhận đạo cụ trò chơi. Từng đội sẽ cử ra 6 thành viên, cầm 3 thành tre đứng theo từng cặp theo hàng dọc; 1 người chơi bước trên thành tre. Khi có tiếng còi, người chơi bắt đầu di chuyển theo dạng cuốn chiếu. Các đội lần lượt vận chuyển người đi trên thanh tre tới vị trí đích. Đội nào hoàn thành số người về đích nhiều nhất trong thời gian quy định sẽ giành chiến thắng trong trò chơi team building

CHIẾN BINH BỂ BÓNG       
" Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội và phát cho mỗi đội một cây xiên nhọn. Và đã bố trí bong bóng tương ứng, xen kẽ với màu áo những đội chơi.
Mỗi đội chia thành từng cặp và thay phiên cõng nhau, đến chỗ có bong bóng đang treo lơ lửng và phải đâm thúng quả bong bóng của đội mình. Đội nào hoàn thành trước sẽ chiến thắng.”

CHIẾC CẦU NIỀM TIN

" Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội và phát những thanh gỗ, các thành viên trong đội để xếp thành chiếc cầu thật vững chắc. Sau khi lắp ráp xong, thì sẽ lần lượt di chuyển qua cầu. Đội nào nhanh nhất , đội đó sẽ giành chiến thắng"

CHIẾC CẦU ĐOÀN KẾT     

" Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội và phát hai tấm ván và 4 chiếc trụ cho mỗi đội. Các thành viên sẽ đưa tất cả các thành viên của mình từ điểm xuất phát về đến đích trong thời gian nhất định. Cứ như thế, đội nào có tất cả thành viên về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng trong trò chơi team building resort "

ANGRY BIRD    
“Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội và cung cấp những chú Angry Bird và Ná lớn. Mục tiêu là những bức tường nhỏ , Đội nào bắn ngã tường nhiều nhất trong thời gian quy định sẽ chiến thắng”

NẤU CƠM
" Ban tổ chức chia người chơi thành 2 – 3 đội chơi. Mỗi đội sẽ nhận một nồi nấu cơm và một phần gạo bên trong. Với tinh thần đoàn kết làm sao để nấu gạo trở thành cơm. Đội nào nấu cơm nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng.”

Team building resort đem đến những lợi ích không ngờ và giây phút vui hết nấc cùng đồng đội. Nếu như bạn muốn sở hữu một kịch bản team building hoành tráng, lịch trình hấp dẫn thì liên hệ Soha Travel để được tư vấn miễn phí và gửi lịch trình tham khảo nhé.
 

TỔNG HỢP TEAMBUILDING SOHA TRAVEL

DU LỊCH TEAMBUILDING BÃI BIỂN 

DU LỊCH TEAMBUILDING RESORT

TOUR TÁT MƯƠNG BẮT CÁ
 

 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát