Tiêu chí công ty lữ hành “đúng chuẩn” để bạn yên tâm ngao du thế giới

  • 20/09/2018

Sohatravel- lựa chọn hoàn hảo cho chuyến ngao du thế giới của bạn

Bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài nhưng lại hoang mang bởi hiện tại có quá nhiều công ty du lịch “ma”, khi trên báo đài có nhiều người phải bỏ tiền “khủng” mà chất lượng lại hỡi ôi… Để có 1 chuyến đi du lịch nước ngoài an toàn, hợp pháp và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, lịch trình và những trải nghiệm tại “xứ người”, điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm là công ty lữa hành mà bạn chọn để mua tour.

Giấy phép lữ hành quốc tế là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn công ty du lịch


Sohatravel là một trong những đơn vị được cấp giấy phép lữ hành quốc tế

Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu những tiêu chuẩn cần có của 1 công ty lữ hành quốc tế cho chuyến đi của bạn nhé

1.      Công ty du lịch tổ chức tour du lịch nước ngoài bắt buộc phải có giấy phép lữ hành quốc tế. Điều này đảm bảo cho chuyến đi của bạn “hợp pháp” và an toàn nhất. Hiện nay, Sohatravel là một trong những công ty đã có giấy phép lữ hành quốc tế.

Tour du lịch Thái Lan giá rẻ là một trong những tour du lịch được tổ  chức thành công bởi Sohatravel

2.      Lịch trình chuyến đi rõ ràng, rành mạch, cụ thể từng điểm đến, thời gian di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác.

3.       Xem kỹ giá tour, chương trình khuyến mãi, giảm giá trong thời gian bạn sở hữu chuyến đi. Những điểm đến đã bao gồm hay tự túc chi phí. Bạn nên nắm rõ điều này để chuẩn bị chi phí và biết mọi quyền lợi của mình,

Yên tâm mà khám phá tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm cùng Sohatravel nhé

4.      Đảm bảo bạn được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ về mọi giấy tờ cho chuyến đi du lịch  nước ngoài của mình.

5.      Tìm hiểu và lựa chọn công ty du lịch có tên tuổi, uy tín bằng cách tra cứu mạng xã hội (Web, Facbook…) hay tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Sohatravel đảm bảo lịch trình hấp dẫn, giấy tờ rõ ràng và đặc biệt với giấy phép lữ hành quốc tế sẽ đảm bảo cho bạn có 1 chuyến du lịch đến mọi nơi trên thế giới an toàn và hài lòng nhất.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát