Sohatravel cùng đoàn nhà báo khảo sát thực tế tour miền tây 2N1Đ

  • 28/03/2018

Đoàn nhà báo khảo sát thực tế tour miền tây 2N1Đ đầy trải nghiệm

Nếu như công ty bạn muốn tìm đến “thực tế” nhiều hơn..
Nếu như công ty bạn muốn có một chuyến đi kết hợp tham quan, khảo sát và cả hội nghị nữa....
Sohatravel sẽ thiết kế chương trình tour riêng cho công ty bạn, phù hợp với những yêu cẩu rất “riêng”, rất “đặc biệt”, dành riêng cho đoàn của bạn.
Vào ngày 26-3-2018, Sohatravel đã đồng hành cùng ban lãnh đạo công ty VinaT&T và đoàn nhà báo, phóng viên truyền hình trong tour tham quan và khảo sát vùng trồng nguyên liệu tại các tỉnh tiền Giang-Bến Tre-Vĩnh Long 2 ngày 1 đêm.

Tour Tiền Giang-Bến Tre-Vĩnh Long 2N1Đ

Sau khi khởi hành từ thành phố Hồ chí Minh và dùng bữa sáng, đoàn di chuyển đến tham quan và tìm hiểu về các quy trình sản xuất tại trụ sở nhà máy đóng gói Kim Thanh 2 của VinaT&T được đặt ở Tiền Giang.
Sau khi đến Kim Thanh 2, đoàn ghé thăm các vùng trồng thanh long tại khu vực Chợ Gạo, Tiền Giang. Chợ Gạo cũng là vùng cung cấp nguyên liệu chính cho hoạt động xuất khẩu thanh long của VinaT&T.
Đoàn tiếp tục ghé thăm vùng trồng vú sữa tại Tiền Giang. Vú sữa Tiền Giang nổi tiếng với độ thơm ngon, ngọt lịm.
Buổi chiều, Đoàn cùng khởi hành di chuyển đến Bến Tre, tham quan nhà máy đóng gói Kim Thanh 1. Kim Thanh 1 là nhà máy đóng gói đầu tiên của Vina T&T được đặt tại Bến Tre. Sau khi tham quan Kim Thanh 1, đoàn cùng dùng bữa trưa tại Làng Bè, Bến Tre với những món ăn miền tây ngon khó cưỡng như cá lóc chiên sả ớt, lẩu khổ qua cá thác lác... 
Buổi chiều, khi trời mát mẻ, đoàn đi tham quan và tìm hiểu vùng trồng nhãn xuất khẩu của Vina T&T tại Vĩnh Long. Những chùm nhãn trĩu quả, quả to, cơm vàng, dày, ngọt thanh... khiến ai đi ngang qua cũng muốn thưởng thức.
Sáng ngày thứ 2, xe đưa đoàn đến dự Chương trình Xúc tiến đầu tư tại thành phố Vĩnh Long. Tại số 51/14B Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long.
Chuyến đi ngắn ngủi trong 2 ngày tham quan nhà máy và vùng nguyên liệu của công ty Vina T&T. "Trăm nge không bằng một thấy", qua chuyến đi, đoàn hiểu hơn về những vùng trồng cây ăn trái xuất khẩu tại miền tây và thêm yêu vùng đất này. 
 
banner-tour-du-lich-he-gia-re

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát