Rời xa thành phố ngột ngạt mà đến với Lan Vương cùng công ty P.T.A nào

  • 07/11/2018

Buổi sáng thức giấc, vừa bước chân ra đường là hỡi ôi, bao nhiêu khói xe, bui đường khiến bạn tự nhiên muốn rời xa thành phố và đến một nơi xa. Hãy cùng thoát khỏi sự ngột ngạt của Sài thành mà khám phá khu du lịch Lan Vương 1 ngày cùng đoàn Công ty In Và Thiết Kế Tạo Mẫu In P.T.A nhé.

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

6:00 Xe và HDV SOHA TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi KDL Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.

8:30 Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị.

     Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu,
quần đen), bắt đầu chia đội và tham gia các trò chơi:

Quý khách sẽ được hòa mình vào không gian miệt vườn, chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.


>> khám phá khu du lịch Lan Vương đầy trải nghiệm.

Đi xe đạp qua cầu khỉ - là 1 trong những trò chơi đặc trưng, thú vị mang lại nhiều trải nghiệm  khó  quên cho mọi người (mỗi người 3 lượt)

Trò chơi đi dây văng, cầu cau giữ thăng bằng

Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị. Cá lóc sau khi bắt lên, sẽ được khu du lịch Lan Vương hỗ trợ nướng, bún, rau ăn tại chỗ.

Tổng kết trao giải thưởng cho các đội.

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây tại KDL Lan Vương

13:00 Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm các trò chơi

dân gian và các trò chơi khác tại khu du lịch (chi phí tự túc), tự do chụp hình tại các địa điểm trong khu du lịch Lan Vương.
15:00 Qúy khách khởi hành về lại Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.
17:00 Về đến TP.HCM. HDV Soha Travel chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách trong những hành trình thú vị tiếp theo!

Chuyến đi trong vòng một ngày về với Lan Vương đã thêm năng lượng cho bạn sau chuỗi ngày làm việc rồi phải không nào. Nếu bạn cũng muốn rời xa thành phố để đến với Lan Vương thì hãy liên hệ với Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát