Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

  • 29/12/2017

Tham khảo review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Sài Gòn nóng nực, cuối tuần bạn làm gì. Đùng chỉ ở nhà mà hãy xách balo đi đâu đó để “bung lụa” nha. Bài Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn chuyến đi làng nổi cuối tuần nhé.

Làng nổi Tân Lập

Phương tiện và di chuyển:
Rừng tràm Tân Lập tọa lạc trong khu du lịch làng nổi Tân Lập. Khu vực này cách Sài Gòn khoảng 100km ở huyện Mộc Hóa- Long An. Nằm ở khá gần so với Sài Gòn nên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hay ô tô vừa đi chơi vừa ngắm cảnh.
Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Kinh nghiệm du lịch Làng nổi Tân Lập bạn cần biết

Từ Sài Gòn, bạn di chuyển theo hai cách:

Cách 1: Nếu chọn di chuyển bằng xe máy thì bạn đi theo QL1A hướng miền Tây. Sau đó đi qua cây cầu Tân An gặp QL62 thì rẽ phải, bạn cứ tiếp tục đi thẳng QL62 khoảng 57km rồi thì sẽ đến làng nổi Tân Lập. Còn nếu đi bằng xe ô tô, bạn di chuyển đường cao tốc HCM – Trung Lương, qua sông Vàm Cỏ Tây đến giữa QL62 và đường cao tốc thì rẽ phải sang QL62. Đến đây thì bạn tiếp tục đi thẳng là sẽ đến với làng nổi.
Cách 2: Bạn đi QL22 tính từ Ngã tư An Sương theo đường Nguyễn Văn Bứa – ĐT824 – QLN2 – QL62 – làng nổi Tân Lập. Đây là tuyến đường trong. Ưu điểm khi chọn tuyến đi này trong tour làng nổi Tân Lập là dễ ngắm cảnh, ít xe lớn và chụp hình thoải mái. Nhược điểm là đoạn ĐT824 hơi bụi, nhiều ổ gà.

Tour Làng Nổi Tân Lập - Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới giá chỉ 490.000 đ

Lịch trình dạo làng nổi Tân Lập trong ngày:

Trước đi bạn hãy chuẩn bị ít thức ăn trưa. Đổ xăng đầy trong bình và chuẩn bị bản đồ kỹ nha. Một gợi ý nhỏ để tiết kiệm 3G là sử dụng phần mềm “Maps.me” để thoải mái dò đường khi đang offline nhé.
Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày
7g30 – 10g30: Trên suốt tuyến đường QLN2 và QL62 trong tour làng nổi Tân Lập, sở hữu rất nhiều cánh đồng lúa vàng, cánh đồng dứa bạt ngàn hay khung cảnh chợ quê chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

10g30: Cánh cổng chào của làng nổi Tân Lập nằm ngay trên mặt tiền đường QL62. Sau đó sẽ hướng dẫn gửi xe và mình cùng vào khu vực nhà đón khách để tiến hành  mua vé vào làng nổi. Mình sẽ mua vé với giá là (55.000 đồng/người) và giá của một vé chèo xuồng tay ba lá (30.000 đồng/người) để khám phả trọn rừng tràm nơi đây.

Tour đi Làng nổi Tân Lập - Phước Lộc Thọ về trong ngày giá chỉ 625.000 VNĐ.
 
Liên hệ Soha Travel để đặt tour giá tốt:
Tư vấn: (028) 39 311 142 - (028) 39 311 146
Hotline: 0919 301 858
Xe/khách lẻ: 0916 453 858/0911 498 828
Tour Đoàn: 0911 426 858/0915 254 878
Địa chỉ: 14/38 Kỳ đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 
Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Bạn đừng ngĩ rằng làng nổi Tân Lập là có một ngôi làng bên trong nhé. Mà đây là khu rừng tràm nguyên sinh với hệ động thực vật Đa dạng như cá lóc, rắn, rùa, cò… Kinh nghiệm phượt làng nổi Tân Lập chỉ mất tầm 4 phút từ bến nhà đón ra đến bến bên kia – đây là nơi có con đường đi xuyên qua rừng tràm.

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Sau khi men theo lối đường thủy, bạn sẽ được khám phá khu rừng nguyên sinh. Con đường này nằm uốn lượn đâm  xuyên qua những cây tràm xanh mướt cao vút. Những cây này đang rũ lá dẫn đường vào mê cung kỳ bí như trên phim.

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Nằm ngay giữa khu rừng tràm mênh mông là một đài quan sát cao hơn 30m. Đài quan sát này giúp bạn ngắm được toàn cảnh cánh rừng và cũng là nơi bạn đón những cơn gió mát rượi khiến bạn thoải mái vô cùng.

Tour Lan Vương - Bến Tre 1 ngày giá chỉ 490.000 đ

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Kinh nghiệm phượt làng nổi Tân Lập men theo con đường này bạn sẽ phát hiện ra một “Khu thuần dưỡng chim”. Nơi bảo tồn và nuôi dưỡng nhiều loài chim trong một môi trường tự nhiên. Đi được một đoạn, bạn sẽ thấy một mũi tên hướng ra Hồ Bán Nguyệt. Cứ đi theo chỉ dẫn đó thì bạn sẽ tới hồ Bán Nguyệt.

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

14g00: Theo lịch trình, mình lên ghe rời rừng tràm để quay lại  bến thuyền. Kết thúc một chuyến khám phá làng nổi Tân Lập. Trên đường về, bạn hãy ghé qua ngôi chợ nông sản Thạnh Hóa, đây là ngôi chợ lâu đời, nơi chuyên cung cấp những loại nông – lâm sản miền Tây, ngôi chợ này vô cùng tấp nập và nhộn nhịp.

Xem thêm các tour du lịch Miền Tây 1 ngày giá tốt

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Kinh nghiệm du lịch Làng nổi Tân Lập khá thú vị

Bạn hãy lên kế hoạch ghé làng cổ Phước Lộc Thọ trên ĐT824 trong tour làng nổi Tân Lập là nơi tập trung nhiều số lượng nhà gỗ nhất Việt Nam. Với diện tích

khoảng hơn 30.000m², làng cổ Phước Lộc Thọ là khu vực gồm 22 nhà cổ mang bản sắc của 3 miền Bắc – Trung – Nam và nhiều đồ cổ được làm bằng chất liệu gỗ, sành, sứ… tất cả hòa hợp tạo nên một không gian nhà cổ. Giá vé là: 40.000 đồng/người.

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Trên đường về ghé mua bánh tráng Long An, dưa hấu, thơm… bán dọc ven đường để làm quà nha.

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày

Review lịch trình phượt làng nổi Tân Lập trong ngày hy vọng sẽ giúp bạn có chuyến đi thật vui vẻ, cuối tuần tràn đầy năng lượng.

banner-tour-du-lich-he-gia-re

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát