Quẩy hết cỡ trong tour Phan Thiết với đoàn công ty Sen Mộc

  • 07/08/2019
Bạn muốn tìm một nơi để cùng đồng nghiệp hay người thân bung xõa… Bạn muốn tìm nơi vừa bình yên, vừa thơ mộng và vừa là “lãnh địa” để bạn quẫy bung nóc. Hãy cùng ghé thăm tour Phan Thiết cùng đoàn công ty xây dựng và nội thất SEN MỘC nhé.

NGÀY 1: TP. HCM – PHAN THIẾT – MŨI NÉ                                                            

Xe và HDV công ty du lịch Soha Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Phan Thiết. Trên đường đi HDV sẽ tổ chức một số trò chơi vui nhộn với những phần quà thật dễ thương: Hát với nhau, nhìn hình đoán chữ, đố vui, truyền mật thư, …Đoàn dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng .

Buổi trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục khởi hành về Phan Thiết. Đoàn nhận phòng resort, nghỉ ngơi.

Đoàn tham gia CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền……

Buổi tối : Qúy khách DÙNG BỮA TỐI tại nhà hàng kết hợp CHƯƠNG TRÌNH GALA DINNER với các trò chơi vui nhộn và các phần quà đặc sắc dành cho các đội chơi. khui rượu champanh nâng ly bắt đầu tiệc.  ( Trao quà cho đội thắng cuộc trong chương trình Teambuilding – gồm : cờ lưu niệm, quà ….. )

Kết thúc chương trình, Quý khách trở về Resort hoặc tự do tham quan.

NGÀY 2:  MŨI NÉ – TP.HCM    

Chinh phục đồi cát bay – tiểu sa mạc miền Trung, lưu lại khoảnh khắc bình minh trên đồi cát, tham gia trượt cát….Dùng điểm tâm sáng tại resort, tự do nghỉ ngơi. 
10h00: Sau đó khởi hành về lại TP.HCM. Khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về dừng chân tham quan, mua sắm đặc sản tại các cơ sở nổi tiếng của Phan Thiết: thanh long hai da, nứớc mắm cá cơm, mực một nắng và các loại hải sản khô cùng bánh kẹo địa phương ….

Buổi chiều: Về đến TP.HCM trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến tham quan Phan Thiết 2 ngày 1 đêm.
Phan Thiết- Mũi Né chắc hẳn là địa điểm đem đến những phút giây vui hết cỡ cùng bạn bè và người thân. Nếu bạn muốn có một chuyến đi như vậy thì liên hệ ngay Sohatravel nhé.
 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát