-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SH410: Thủ tục VISA Đài Loan

Thủ tục làm VISA đi Đài Loan đối với khách tỉnh

HỘ CHIẾU TRẮNG - CHƯA ĐI CÁC NƯỚC CÓ VISA TIÊN TIẾN 
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  • Hộ khẩu (sao y) kèm gốc đối chiếu.
  • CMND (sao y). - Hợp đồng lao động (gốc).
  • Sổ tiết kiệm đối chiếu (trên 100.000.000 Vnđ/người).
  •  Giấy phép kinh doanh (sao y), Hợp đồng cho thuê (sao y) kèm gốc đối chiếu (nếu có).
  • Nhà đất kèm gốc đối chiếu.

Chú ý:

- Trường hợp không có Hợp đồng lao động và sổ tiết kiệm (2 trong 1 không có) thì phải bổ sung Nhà đất. - Nếu nhà đất bố mẹ đứng tên thì phải có khai sinh để chứng minh quan hệ.

Thủ tục làm VISA đi Đài Loan đối với khách HCM

 
Hộ chiếu trắng Đi dưới 3 nước Đi trên 3 nước
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  • Hộ khẩu/KT3 (sao y) kèm gốc đối chiếu.
  • CMND (sao y). - Hợp đồng lao động (gốc).
  • Sổ tiết kiệm đối chiếu (trên 100.000.000 Vnđ/người).
  • Giấy phép kinh doanh (sao y), Hợp đồng cho thuê (sao y) kèm gốc đối chiếu (nếu có).
  • Nhà đất kèm gốc đối chiếu.
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  • Hình 4x6 nền trắng.
  • Hợp đồng lao động (gốc).
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng).
  • Hình 4x6 nền trắng.
 

Chú ý:

  • Trường hợp không có Hợp đồng lao động và sổ tiết kiệm (2 trong 1 không có) thì phải bổ sung Nhà đất.
  • Nếu nhà đất bố mẹ đứng tên thì phải có khai sinh để chứng minh quan hệ.

Trường hợp trẻ em <18t không có bố mẹ đi cùng:

  • Khai sinh (sao y).
  • CMND của bố mẹ (sao y).
  • Giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------