-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

SH407: HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng kèm hộ chiếu cũ (nếu có) (01 bản gốc)

  2. Hình 4x6 phông trắng chụp không quá 6 tháng (02 tấm)

  3. Giây chứng minh nhân dân, khai sinh, hộ khẩu, kết hôn (01 bản sao ý công chứng)

  4. Giấy tớ chứng minh công việc: (01 bản sao ý công chứng)

         + Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghỉ phép.

         + Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, thuế 3 tháng gần nhất/ hoặc thuế môn bài

         + Nếu trường hợp đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu/ thẻ hưu trí/ sổ hưu trí

         + Nếu là học sinh/ sinh viên: thè học sinh/ đơn xin nghỉ học, thẻ sinh viên

         + Nếu trẻ em đi cùng dưới 18 tuổi: giấy ủy quyền của bố/mẹ, các giấy tờ chứng minh mối quan hệ…

  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: (01 bản gốc)

         + Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 usd (tương đương 100 triệu đồng) kèm với giấy xác nhận ngân hàng 

         + Giấy tờ nhà đất, hợp đồng cho thuê, cavet xe mô tô…

  6. Lưu ý: (01 bản sao ý công chứng)

         + Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú tthuộc khu vực từ Quảng Nam trở ra Bắc thì buộc phải nộp ngoài Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

         + Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM thì cần bổ sung các giấy tờ: hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam.

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ (USD)
Hàn Quốc Đi du lịch 8 ngày tuỳ theo lịch hẹn Tối đa 30 ngày 110$

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gôm phí lãnh sự, phí dịch vụ.

  • Chưa bao gồm phí dịch thuật.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------