-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

SH406: HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH DUBAI

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và phải còn 2 trang trắng liền kề nhau để dán visa, phải được ký tên trong hộ chiếu (01 bản gốc)
  2. Hình ảnh 4x6 phông trắng chụp không quá 6 tháng (02 tấm)

  3. Giấy chứng minh nhân dân, khai sanh, hổ khẩu, kết hôn (01 bản gốc)

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: (01 bản gốc)

               + Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghĩ phép, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

               + Trường hợp là doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh thuế 3 tháng gần nhất, hoặc thuế môn bài...

               + Nếu trường hợp đã nghĩ hưu: quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí, sổ hưu trí

               + Nếu là học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, đơn xin nghĩ học, thẻ sinh viên. 

  5. Giấy tờ chứng minh tài chính:  (01 bản gốc)

               + Số tiết kiệm tối thiểu 50 triệu đồng kèm với giấy xác nhận ngân hàng.

               + Giấy tờ nhà đất, hợp đồng chở thuê, cavet xe ô tô...

  6. Lưu ý: (01 bản gốc)

               + Nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì cần bổ sung, hộ khẩu thường trú trong Nam/KT3 

VISA LOẠI VISA THỜI GIAN LÀM THỜI GIAN LƯU TRÚ GIÁ (USD)
Dubai Đi du lịch 8 ngày tuỳ theo lịch hẹn Tối đa 14 ngày 180$

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gôm phí lãnh sự, phí dịch vụ.

  • Chưa bao gồm phí dịch thuật.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------