-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

SH405: HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và phải còn 2 trang trắng liền kề nhau để dán visa, phải được ký tên trong hộ chiếu (01 bản gốc)

  2. Hình ảnh 5x5 phông trắng chụp không quá 6 tháng (02 tấm)

  3. Giấy chứng minh nhân dân, khai sanh, hổ khẩu, kết hôn (01 bản gốc)

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: (01 bản gốc)

           + Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghĩ phép, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

           + Trường hợp là doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh thuế 3 tháng gần nhất, hoặc thuế môn bài...

           + Nếu trường hợp đã nghĩ hưu: quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí, sổ hưu trí

           + Nếu là học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, đơn xin nghĩ học, thẻ sinh viên. 

  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:  (01 bản gốc)
           + Số tiết kiệm tối thiểu 50 triệu đồng kèm với giấy xác nhận ngân hàng.

           + Giấy tờ nhà đất, hợp đồng chở thuê, cavet xe ô tô...

  1. Lưu ý: (01 bản gốc)

           + Nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì cần bổ sung, hộ khẩu thường trú trong Nam/KT3

VISA

LOẠI VISA

THỜI GIAN LÀM

THỜI GIAN LƯU TRÚ

GIÁ (USD)

Đài Loan

Đi du lịch

7 ngày tuỳ theo lịch hẹn

Tối đa 30 ngày

120$

 

Lưu ý:

     Giá trên đã bao gôm phí lãnh sự, phí dịch vụ.

     Chưa bao gồm phí dịch thuật.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------