Những địa điểm tổ chức team building Đà Lạt – đã đi là không muốn về

  • 30/07/2020

Du lịch team building hiện nay được rất nhiều cơ quan, tập thể lựa chọn.Team building Đà Lạt được xem là một lựa chọn lý tưởng bởi không gian, thời tiết, dễ xây dựng kịch bản phong phú… Cùng tham khảo 5 địa điểm mà bạn có thể tổ chức một chuyến team building ở Đà Lạt nhé.

Chơi team building ở Đà Lạt – lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp

Khu du lịch Madagui
Địa chỉ: Km 152, QL20, Khu phố 1, Đạ Huoai, Lâm Đồng
Giá vé: 20.000 vnđ

Madagui Đà Lạt là nơi sở hữu phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và được nhiều người yêu thích. Sở hữu diện tích rộng lớn, địa hình đa dạng, không khí trong lành là lợi thế để mọi người lựa chọn Madagui.

Khu du lịch Madagui được xây dựng và thiết kế theo mô hình phố nằm ở trong rừng. Cung cấp những điều kiện vật chất, khách sạn nghỉ dưỡng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thực đơn đậm đà… thuận lợi để tổ chức team building ở Đà Lạt.

Hồ Tuyền Lâm

Địa chỉ: hồ Tuyền Lâm, P2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Giá vé: Miễn phí
Hồ Tuyền Lâm là địa điểm nằm cách trung tâm Đà Lạt chỉ tầm 5km và sở hữu diện tích lên đến 360 ha. Đến với khu du lịch hồ Tuyền Lâm, bạn có thể tham gia rất  nhiều trò chơi team building như: chèo thuyền, những hoạt động cần có sự tương trợ giữa đồng đội với nhau.

Chơi team building tại Đà Lạt ngoài việc bạn có những hoạt động về thể chất, ăn uống với nhau, cùng ngắm cảnh thì nhớ tận hưởng không gian nơi đây nhé. Không gian rộng lớn cùng không khí mát mẻ sẽ khiến bạn dễ chịu. Chơi team thì có thể tổ chức cạnh bờ hồ hay rừng thông. Ở đây còn có khu dã ngoại Đá Tiên dễ dàng tổ chức team building, vui chơi, đốt lửa trại được khá nhiều ngưởi lựa chọn.

Thung Lũng Vàng

Địa chỉ: Thôn Lạt Đồng, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
Giá vé: 70.000 vnđ
Thung Lũng Vàng tọa lạc trên vùng đất với diện tích rất lớn. Điểm cộng ở nơi đây là những bãi đất trống, căn nhà chòi phù hợp với những hoạt động cho một nhóm lớn. Sở hữu khung cảnh lãng mạn, khí hậu trong lành, view hồ, một khoảng đồi riêng… nơi đây đích thị là một địa điểm team building Đà Lạt lý tưởng cho mọi người.

Đứng giữa phong cảnh hữu tình cùng trải nghiệm những trò chơi gắn kết sẽ khiến chuyến du lịch team building thêm phần hấp dẫn. Dịch vụ trong thung Lũng Vàng rất đa dạng như là thuê lều bạt, thuê dụng cụ tổ chức team building. Khu du lịch có bảo vệ và nhận viên nên rất đảm bảo an toàn nha.

Hồ Than Thở

Địa chỉ: Hồ Xuân Hương, P12, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Giá vé: 20.000 vnđ
Hồ Than Thở cách trung tâm Đà Lạt tầm 6km. Đến với khu vực hồ Than Thở, hãy dành thời gian thư giãn, thông thả mà tản bộ dưới rừng thông, cưỡi ngựa, chạy xe đạp, chèo thuyền… cực kỳ thích thú. Địa hình ở đây bằng phẳng khá lý tưởng để tổ chức team building Đà Lạt cho công ty hay tập thể.
Hồ Than Thở sở hữu một số khung cảnh như rừng thông, hồ nước dễ dàng lên những kịch bản phong phú. Có thể vừa kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, hoạt động mạnh.
Nơi này là địa điểm bạn có thể tổ chức và tham gia nhiều hoạt động vì vị trí nằm khá gần trung tâm, kèm  yếu tố thiên nhiên, địa hình, tự nhiên… thuận lợi.

Làng Cù Lần

Địa chỉ: DT 722, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng
Giá vé: 60.000 vnđ
Làng Cù Lần là địa điểm team building Đà Lạt lý tưởng với bãi cỏ với diện tích khoảng chừng 13000 m2 để tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi. Ngoài ra, Làng Cù Lần còn là nơi sở hữu hồ nước tuyệt đẹp, trải nghiệm những trò chơi như bắt cá, câu cá, chèo thuyền.

Sau khi trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn tại đây thì hãy dành thời gian để khám phá khung cảnh thiên nhiên nữa nhé. Làng Cù Lần có hẳn một đội ngũ nhân viên để hướng dẫn, phục vụ và đảm bảo an toàn cho du khách.

Với những địa điểm team building Đà Lạt đẩy đủ những điều kiện về tự nhiên lẫn cơ sở vật chất thì còn gì mà không rủ nhau về Đà Lạt một chuyến nào. Được thưởng ngoạn không khí trong lành, thiên nhiên xinh tươi, trò chơi vui nhộn và tình thân gắn kết. Nếu bạn muốn có một chuyến team building tuyệt vời hãy liên hệ hotline 0914 557 808 – 0919 940 838 để chùng tôi tư vấn cho bạn, hoàn toàn miễn phí nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát