Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào

  • 02/03/2018

Kinh nghiệm mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào

Đi du lịch, ngoài đểm đến, nơi ăn chốn ở thì trang phục là điều nhiều người quan tâm. Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào sẽ cho bạn những “bí kíp” để không bị lạc quẻ nhé.

1. Quần áo cần chuẩn bị khi đi du lịch Nhật Bản, mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản sở hữu một khí hậu biến đổi với 4 mùa rõ ràng. Vậy nên, nếu bạn muốn biết rằng nên mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản thì trước hết cần xác định thời điểmmà bạn đi du lịch.
Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào
Mùa xuân tại Nhật Bản rơi vào tầm khoảng từ tháng 3 cho đến tháng 5. Vào thời gian này, thời tiết hơi se lạnh với nhiệt độ từ 10- 20 độ và có chuyển biến từ bắc vào nam. Tùy địa điểm đến mà bạn hãy chọn áo khoác mỏng hay áo len cho chuyến đi của mình.
Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản khi bạn đến đất nước này vào mùa thu? Đây là thời gian giao mùa, khí hậu chuyển dần từ thời tiết nóng ẩm sang lạnh, vậy bạn hãy chuẩn bị áo len, áo mỏng khi du lịch Nhật Bản.
Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào
Tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm đầy trải nghiệm
Mùa hè Nhật Bản bắt đầu từ tháng 3 cho đến tháng 8, thời tiết lúc này nóng và có mưa nhiều nên hãy chọn những trang phục nhẹ, mỏng, thấm mồ hôi để không thấy khó chịu.
 
ên mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản nếu bạn đến đất nước này vào mùa đông. Lúc này,  thời tiết lạnh, nhiệt độ thấp, tuyết rơi… Chắc hẳn bạn cần mang theo những loại áo dạ, áo ấm, áo len để giữ ấm.
Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào
Bên cạnh quần áo thì còn lựa chọn những loại giày , dép để di chuyển trong chuyến hành trình. Bạn hãy chọn những loại giày hay loại dép nhẹ để di chuyển dễ dàng và an toàn. Đặc biệt, nếu đi vào mùa đông thì bạn hãy chọn những giày cao cổ để giữ ấm cho đôi chân của mình.
Bên cạnh đó, thời tiết ở Nhật Bản sẽ có những cơn mưa bất chợt, nên bạn hãy chuẩn bị những vật dụng như ô dù, áo chống nắng, mũ vào mùa hè. Ngoài ra. bạn nên chuẩn bị khẩu trang để tránh bụi bặm hay ô nhiễm trong suốt chuyến di chuyển của mình. Trang phục đi du lịch Nhật Bản để bản thân bạn thật sự nổi bật? Chắc chắn những món phụ kiện như kính râm, vòng tay, khăn choàng hay găng tay là không thể thiếu rồi.
>> Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Nhật Bản đầy đủ nhất

2. Những lưu ý khi chọn các trang phục, phụ kiện du lich Nhật Bản

Bên cạnh vấn đề mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản để mình thật đẹp, nổi bật và bảo vệ  sức khỏe thì mặc sao cho phù hợp với văn hóa, phong tục nơi đây là điều bạn cần lưu ý. Khi đến những nơi tôn nghiêm thì nên mặc những trang phục quần dài, áo có tay để tỏ sự tôn trọng với văn hóa tại điểm đến.
Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản đúng chuẩn xứ hoa anh đào
Đồng thời, những phụ kiện và Trang phục đi du lịch Nhật Bản không quá nhiều chi tiết, rườm rà hay chật quá, rộng quá ảnh hưởng đến việc di chuyển.

Mặc gì khi đi du lịch Nhật Bản là điều những du khách lần đầu đến đây muốn tìm hiểu. Với những gợi ý này thì hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những bộ cánh thật “chất”, giúp lưu giữ những hình ảnh thật đẹp trong chuyến đi của mình.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát