TÌM TOUR

Tour bạn vừa xem

Tại sao chọn Soha Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

SH403: Làm Visa công tác Úc

  • Mã visa: SH403
  • Thời gian làm: 14 ngày
  • Loại visa: 3 tháng 1 lần
  • Thời gian lưu trú: 90 ngày

Tư vấn: (08) 39 311 142 - 39 311 146

Hotline:  0915 254 878

0919 301 858

0914 557 808

Thủ tục

Nước Úc là một quần đảo xinh đẹp lớn nhất thế giới nằm ở phía tây nam Thái Bình Dương, một vùng đất với nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Không chỉ được biết đến bởi những miền đất đầy nắng gió, những bờ biển dài vô tận, những rặng núi hùng vĩ, những thị trấn cổ kính và bầu không khí trong lành nồng nàn hương vị biển, đất nước này còn có một nền kinh tế phát triển rất ổn định với thu nhập bình quân theo đầu người cao, thậm chí cao hơn cả Đức, Anh và Pháp. Bên cạnh đó, nhờ được thiên nhiên ưu đãi, nước Úc có nhiều quặng mỏ thuộc hạng lớn thế giới.

 

Hiện nay, Úc mở rộng quan hệ hợp tác về nhiều lĩnh vực với các nước trong ở châu Á, trong đó có Việt Nam. Bạn muốn xin visa công tác Úc ? Hãy tham khảo những chia sẻ về giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục xin visa công tác Úc sau đây của dịch vụ visa Soha Travel.

Hồ sơ xin visa:

1. Khách phải đang ở Việt Nam.
Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
2. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
3. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây).
4. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).
5. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu $2000 bằng tiếng Anh. (Càng nhiều càng tốt)
6. Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng Anh
7. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu thuộc Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ.
8. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm:

  • Giấy khai sinh.
  • Nếu đi cùng với bố hoặc mẹ thì người ở lại phải làm Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người kia đi với con.
  • Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ đều phải ký vào Giấy Xác Nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người > 18 tuổi đi cùng con.

9. Nơi sinh ghi trên Hộ chiếu hoặc nơi đăng ký hộ khẩu thường trú thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh thì gọi điện trước khi gửi hồ sơ.

Tư vấn: (08) 39 311 142 - 39 311 146

Hotline:  0915 254 878

0919 301 858

0914 557 808

Quý khách chưa rõ về Làm Visa công tác Úc xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

Không có bình luận.

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Huế - Hà Nội 13 ngày 12 đêm

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Huế - Hà Nội 13 ngày 12 đêm

14.160.000₫

Thời gian: 13 Ngày 12 Đêm

Điểm khởi hành: Cung Văn Hóa Lao Động

Phương tiện: Đi xe, về máy bay

TOUR TẾT DƯƠNG LỊCH 2017: PHAN THIẾT MŨI NÉ - HÒN RƠM - TÀ CÚ

TOUR TẾT DƯƠNG LỊCH 2017: PHAN THIẾT MŨI NÉ - HÒN RƠM - TÀ CÚ

1.548.000₫

Điểm khởi hành: 5h30 giờ tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM Số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận I

Tour du lịch Vũng Tàu - Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Vũng Tàu - Long Hải 2 ngày 1 đêm

1.544.000₫

Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát