Lạc lối giữa cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt mỏng manh xinh đẹp

  • 04/10/2018
Cuối năm là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn đắm chìm giữa vẻ đẹp của cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt. Những cánh hoa mỏng manh cùng kết tinh lại tạo nên khung cảnh xinh đẹp khiến ai cũng mê mẩn.

Hoa tam giác mạch ở Đà Lạt khiến người ta nhung nhớ

Hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt nở vào tháng mấy?

Để ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Đà Lạt thì nên đi vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 9, có thể kéo dài đến tháng 10. Chẳng cần đi đâu xa, đây là 3 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch cực đẹp ở Đà Lạt.

1. Cánh đồng hoa tam giác mạch Milk Farm

Đà Lạt Milk Farm được tạo thành theo phong cách Châu Âu với  khung cảnh lãng mạn đầy hấp dẫn biết bao tín đồ “sống ảo” trong tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

Đây là địa điểm xuất hiện trong MV “ Điều buồn tênh” của chàng ca sĩ Quang Vinh. Cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt hiện lên như chốn phiêu lãng khiến cho bao người mê mẩn truy tìm.

Những bông hoa bé tí  mỏng manh yểu điệu khi riêng rẻ. Rồi cứ thế nở rộ bên nhau thành cụm hoa xinh đẹp. Lại kết hợp thành cả cánh đồng hoa tạo nên khung cảnh mê lòng người.

Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh của cánh đồng tam giác mạch Đà Lạt. Với nhiều màu sắc biến hóa  từ hồng sẫm, hồng nhạt đến màu trắng mê lòng người. Đến đây, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mong manh của cánh hoa tam giác mạch Đà Lạt nhỏ xíu lại mang tính sát thương người ta đến vậy.

Vẻ đẹp của cánh đồng hoa tam giác mạch cùng cái chất của Dalat Milk Farm khiến cảnh vật nơi đây thêm phần xinh đẹp. Chắc hẳn bạn sẽ không cầm lòng mà bấm máy lia lịa với những bức ảnh để đời nhé.

>> Tặng liền tay kinh nghiệm du lịch Đà Lạt dành riêng cho bạn.

2. Cánh đồng hoa tam giác mạch ấp Ánh Sáng


Trải nghiệm thêm địa chỉ vườn hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt cũng là điều rất thú vị

Là cánh đồng hoa tam giác mạch thứ 3 cho những ai muốn trải ghiệm thả hồn giữa vườn hoa tam giác mạch ở Đà Lạt. Tọa lạc gần vòng xoay xuống chợ Đà Lạt, cánh đồng tam giác mạch chạy dài theo đường Nguyễn Văn Cừ dễ tìm.

Những cánh hoa li ti hồng mong manh nở vào sáng sớm, ẩn hiện giữa sương mờ khiến lòng người ta xao xuyến. Vẻ đẹp dịu dàng đó làm cho người ta cảm thấy như đang lạc vào miền cổ tích.

3. Vườn hoa tam giác mạch ở Đà Lạt chùa Vạn Đức

Một vị trụ trì chùa Vạn Đức, khi đi Hà Giang, đã mê mẩn vẻ đẹp của loài hoa nên đã mang về trồng thử tại Đà Lạt. Từ đó loài hoa nổi tiếng Hà Giang đã có mặt tại thành phố mông mơ Đà Lạt.

Những sắc trắng hồng sáng bừng tạo nên bức tranh thơ mộng hữu tình. Đến nơi yên tĩnh này, ngoài việc thưởng thức vẻ đẹp của hoa tam giác mạch Đà Lạt, bạn còn được ngắm nhìn vườn hoa trong nhà kính.

Chắc hẳn đây là những giây phút an yên dành riêng cho bạn sau những ngày mệt mỏi.

Cánh đồng hoa tam giác mạch Đà Lạt cứ thế mà tự nhiên gây thương nhớ cho ai lỡ tìm đến. Tam giác mạch thật khiến cho những ai lỡ yêu sâu đậm rồi khó dứt tình. Vậy hãy một lần đến với tour du lịch Đà Lạt giá rẻ để mà khám phá cánh đồng hoa xinh đẹp này nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát