KỲ QUAN VIỆT NAM XUYÊN SUỐT SIÊU PHẨM "KONG"

  • 13/03/2017

“Phim Kong: Đảo đầu lâu” ra mắt báo giới tối 9/3 và ở nhiều rạp có các suất chiếu sớm kéo dài tới nửa đêm. Khán giả có cảm giác choáng ngợp trước hầu hết bối cảnh chính trong phim được thực hiện ở Việt Nam.

Phần lớn bối cảnh chính của phim đều được quay ở Việt Nam

Trước khi phim ra mắt một tháng, đạo diễn Jordan vogt-Roberts viết trên trang Twitter cá nhân rằng: “Ước gì tôi có thể thể hiện tất cả tình yêu của tôi dành cho Việt Nam, văn hóa và con người nơi đây. Việt Nam là một phần rất lớn bối cảnh trong bộ phim”.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và ê kíp quay tại Việt Nam

Từ kỳ quan Vịnh Hạ Long, hệ thống hang động núi non ở Quảng Bình, sông nước và đàn cò trắng bay rợp trời ở Ninh Bình vào phim đẹp đến ngỡ ngàng.

Brie Larson trong một cảnh quay trước trận chiến khốc liệt giữa Kong và quái vật khổng lồ

Kong: Đảo đầu lâu là siêu phẩm phim về quái vật, ở đó kỹ xảo giữ vai trò quan trọng. Nhưng đúng như thừa nhận của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, Việt Nam là yếu tố quan trọng nhờ cảnh đẹp chưa từng thấy.

Cò bay rợp trời trong hình ảnh quảng cáo ban đầu xuất hiện vài lần trong phim

Không giống một số cảnh quay ở phim Pan bị can thiệp quá nặng nề của kỹ xảo, hầu hết cảnh thiên nhiên lên phim giữ được vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ.

Trong tối công chiếu phim Kong cho báo giới ở Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Jordan viết trên Twitter: “Tôi nóng lòng chờ đợi các bạn khám phá Kong: Đảo đầu lâu cũng như sự kinh ngạc và vẻ đẹp của Việt Nam. Đó là một đất nước lạ thường”.

Tình yêu với Việt Nam khiến đạo diễn Vogt-Roberts nhận lời làm đại sứ du lịch Việt Nam

Kong có mức kinh phí 190 triệu USD, lấy bối cảnh năm 1973 khi Mỹ rút quân khỏi Việt Nam. Trong lúc này NASA phóng thành công vệ tinh lên vũ trụ với hy vọng tìm nốt những mảnh đất cuối cùng. Vệ tinh Landsat 1 của NASA phát hiện một hòn đảo mang dáng đầu lâu gắn liền với hàng loạt vụ mất tích bí ẩn. Đó là thánh địa của Kong mà đoàn thám hiểm gồm đủ thành phần từ nhà nghiên cứu, quân đội cho tới phóng viên có hành trình trải nghiệm kinh ngạc.

Bối cảnh làng thổ dân với nhiều diễn viên quần chúng Việt Nam xuất hiện ấn tượng trên phim

Theo tienphong

----------------------------------------------

Soha Travel chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước giá rẻ, tour ngoài nước giá rẻ. Ngoài ra, Soha travel còn cung cấp các dịch vụ như đặt phòng khách sạn giá rẻ, cho thuê xe du lịch giá rẻ, visa...

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

  • Mạng bán tour số 1 việt nam
  • Thanh toán an toàn - linh hoạt
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
  • Luôn có mức giá tốt nhất
  • Đặt tour dễ dàng - nhanh chóng
  • Hỗ trợ 24/7 miễn phí

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát