Kinh nghiệm tổ chức du lịch cho Công ty không phải ai cũng biết

  • 11/05/2019
Với kinh nghiệm tổ chức du lịch cho Công ty và các tập đoàn lớn, Soha Travel chắc chắn sẽ là đơn vị lữ hành mang đến cho Quý công ty sự hài lòng với chương trình du lịch phù hợp nhất với mục đích của Công ty. Nếu bạn là người được Công ty giao cho việc tổ chức du lịch cho nhân viên thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau đây do Soha Travel chia sẻ.

Kinh nghiệm tổ chức du lịch cho Công ty cần phải biết


Với người lần đầu tổ chức du lịch cho công ty hay những người đã nhiều lần nhận nhiệm vụ tổ chức tour du lịch cho Công ty thì không thể không có sai sót mà nhất là đối với người lần đầu làm việc này, những kinh nghiệm dưới đây giúp bạn hạn chế được những sái sót ít nhất có thể để Công ty có được chuyến đi vui nhất, an toàn nhất.

1. Lên kế hoạch

Với những thông tin công ty cung cấp về số lượng người, thời gian du lịch,... thì bạn cần lên một kế hoạch hoạch chỉnh chu ngay từ đầu về những công việc về sau thuận lợi hơn. Một số việc cần làm trước như:

1.1 Về thời gian

Thời gian là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp bạn chủ động trong việc đặt các dịch vụ được tốt hơn, giá tốt hơn, thông thường số lượng các Công ty đi du lịch thường rất lớn việc đặt trước giúp bạn chủ động hơn về nhà hàng, khách sạn mà mình mong muốn cũng như chủ động sắp xếp cho công nhân du lịch trong các công ty sản xuất để công việc không bị trì trệ.

1.2 Lựa chọn điểm đến

Khi nắm được thời gian, mục đích du lịch của Công ty thì việc lựa chọn địa điểm phù hợp với thời gian cũng như mục đích Công ty cũng khá quan trọng.

Theo kinh nghiệm tổ chức du lịch cho Công ty của Soha Travel thì hình thức thực hiện du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner là hình thực được các doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn.

Lý do nhiều Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn chọn Du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner là vì họ muốn nhân viên, công nhân của họ gắn kết tất cả mọi người thông qua các trò chơi tập thể thú vị để đạt đến mục đích cuối cùng.

Các địa điểm thường được các công ty chọn thường là những địa điểm liên quan đến biển như Vũng Tàu, Phan Thiết - Mũi Né, Nha Trang... Đà Lạt cũng là một trong những điểm được các Công ty ưu ái.

Các điểm du lịch biển thường được Công ty chọn để gắn kết mọi người với các trò chơi teambuilding hấp dẫn


2. Lựa chọn Công ty uy tín tổ chức du lịch

Đây là vấn đề khá đau đầu cho người tìm kiếm Công ty du lịch, bởi hiện nay có khá nhiều công ty du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và mang đến chất lượng dịch vụ tốt.

Chọn được Công ty tổ chức tour du lịch cho nhân viên uy tín, tổ chức tốt bạn sẽ hạn chế được rủi ro cũng như phát sinh ít nhất có thể. Vì nếu tổ chức cho một nhóm người thì quá dễ dàng còn đối với Công ty hàng chục, hàng trăm người thì bạn không thể không tránh khỏi sai sót.

Chọn Công ty lữ hành tổ chức tour bạn sẽ được chăm lo cho từ A đến Z, từ ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi,... thay vì bạn phải đau đầu để tìm chỗ ăn uống, ngủ nghỉ và vui chơi.

3. Làm sao để biết được Công ty lữ hành uy tín?

Công ty du lịch uy tín là công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhiều năm có địa chỉ rõ ràng, giấy phép kinh doanh, hồ sơ năng lực thể hiện được các tour du lịch mà Công ty từng tổ chức cho các công ty, doanh nghiệp. Để đảm bảo hơn thì bạn nên gặp trực tiếp người phụ trách tour để trao đổi cũng như đến xem trực tiếp văn phòng, nơi làm việc của họ.

Để chắc chắn hơn thì bạn không nên thanh toán 100% tiền tour trước, mà hãy thanh toán trước 1 nửa hoặc ít hơn số còn lại thì để đi về xong rồi thanh toán. Soha Travel là Công ty du lịch hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch với nhiều dịch vụ như tổ chức tour du lịch, cho thuê xe du lịch, sự kiện, làm visa, bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn,... chất lượng với mức giá tốt.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, trụ sở Công ty khang trang chắc chắn mang đến sự thoải mái và tin tưởng khi bạn lựa chọn Soha Travel. Ngoài ra, Soha Travel thể hiện sự chuyên nghiệp với giấy phép kinh doanh, giấy phép lữ hành quốc tế... cùng với hồ sơ năng lực để bạn tham khảo.

Một số hình ảnh du lịch mà Soha Travel đã tổ chức cho các Công ty:

Tour du lịch Bình Ba về ăn tồm hùm thỏa thích

Tour Teambuilding Mũi Né vô cùng hấp dẫn

Tour Nha Trang - biển xanh vẫy gọi

Gala Dinner ấm cúng và vui vẻ
 
> Xem thêm nhiều tour khách Đoàn Soha Travel tổ chức.

 
4. Thống nhất về Chương trình tour

Việc thống nhất với Công ty tổ chức du lịch cho Nhân viên mà bạn đã chọn về chương trình tour để họ đưa ra giá tốt nhất cho bạn. Về chương trình tour thì bạn cần cung cấp như địa điểm đón, điểm đến, các điểm tham quan, có tổ chức teambuilding hay Gala không,... .

Theo kinh nghiệm tổ chức tour du lịch cho nhiều Công ty thì Soha Travel nhận thấy được rằng hầu như Công ty, Doanh nghiệp nào cũng đều đưa Teambuilding và Gala Dinner vào chương trình của họ và 2 hoạt động này được xem là điểm nhấn của tour du lịch cho Công ty.

Teambuilding và Gala Dinner là 2 hoạt động mang ý nghĩa gắn kết mọi người tạo nên sức mạnh từ sự đoàn kết, nếu Teambuilding và những hoạt động vui chơi gắn kết với các trò chơi nặng ký đòi hỏi sự kết hợp của cả tập thể thì Gala Dinner nhẹ nhàng đưa mọi người gần lại với nhau thông qua các trò chơi vui nhộn, nhẹ nhàng và bữa ăn ấm cúng, quây quần bên nhau.

5. Thống nhất về số lượng

Khi biết chính xác về số lượng người đi du lịch bao gồm người lớn, trẻ em đảm bảo số lượng chính xác hoặc hạn chế thay đổi số lượng để Công ty lữ hành tiến hành đặt dịch vụ cũng như tìm được dịch vụ tốt nhất phù hợp với số lượng mà bạn đưa ra.

Thống nhất về số lượng giúp Công ty tổ chức du lịch làm giá tốt nhất cho bạn cũng như bạn dễ dàng thương lượng hơn với Công ty du lịch về giá nhất là giá vé trẻ em.

Vì sao nên lựa chọn Công ty tổ chức du lịch cho nhân viên Soha Travel?

  • Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhiều năm.
  • Dịch vụ nhà hàng, khách sạn giá tốt với những đối tác quen thuộc, chất lượng.
  • Nhân viên phục vụ, chăm sóc tận tình.
  • Giá tour tốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc vui chơi, tham quan.
Khi được Công ty giao nhiệm vụ tổ chức du lịch cho Nhân viên thì theo kinh nghiệm tổ chức du lịch cho công ty của Soha Travel thì bạn nên đặt tour du lịch thông qua Công ty lữ hành vì công ty lữ hành có kinh nghiệm tổ chức du lịch, biết được nhà hàng, khách sạn nào chất lượng dịch vụ tốt để chuyến du lịch thoải mái, thư giãn nhất thay vì bạn đi tìm kiếm khách sạn, nhà hàng, chỗ vui chơi cho Công ty mà không chắc chắn về chất lượng

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát