Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch

  • 12/12/2017

Tổng hợp kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch

Hàn quốc là điểm đến trong mơ của những ai mơ mộng. Tuy nhiên, với khoản tài chính eo hẹp Sohatravel giới thiệu kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch. Hãy cùng mua sắm với giá rẻ nha.

1/ Khu chợ chiết khấu cao

Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch
 
Mua hàng chiết khấu cao chính Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc khá tuyệt vời cho những bạn eo hẹp. Khu chợ chiết khấu cao ở Hàn Quốc chuyên cung cấp rất nhiều loại sản phẩm đa dạng như hàng hóa ở cửa hàng tổng hợp.
Do hàng hóa ở đây có giá rẻ nên bạn cũng đừng ngạc nhiên khi những cửa hàng ở đây không bán những loạiquần áo cao cấp. Một số chợ chiết khấu cao mà bạn nên ghé qua như là: Lotte Mart, E-mart, Kim’s Club, Homever…

2/ Mua sắm ở các cửa hàng miễn thuế

Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch
Cửa hàng miễn thuế còn tiết kiệm và tiện lợi hơn cả những khu chợ chiết khấu cao . nếu bạn muốn biết mua gì ở Hàn Quốc rẻ thì khu Duty Free Korea tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) là một khu mà bày bán vô số những mặt hàng miễn thuế.

Một số mặt hàng miễn thuế bạn có thể mua ở đây là : rượu, đồ điện tử, thuốc lá, quần áo len, đồ lưu niệm , đồ da. Và một số những loại thực phẩm đặc trưng xứ Hàn như kimchi, tảo khô và những thức ăn nhẹ.

Tham khảo Cẩm nang du lịch Hàn Quốc cực hay

3/ Mua quà lưu niệm tại Hàn Quốc

Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch
Nếu trong chuyến đi Hàn Quốc mà bạn muốn mua những mặt hàng lưu niệm để làm quà thì bạn hãy ra chợ để mua thay vì đến những nơi mua sắm cao cấp. Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc thì khi bạn đến các khu chợ thì phải trả giá đối với những mặt hàng mà người bán không niêm yết giá. Những sản phẩm đã được niêm yết giá thì bạn cứ mua theo giá niêm yết mà không cần phải mặc cả.

Đi du lịch Hàn Quốc thì có vô số những sản phẩm cho bạn lựa chọn mua về để tặng người thân: mỹ phẩm, quần áo đồ hiệu, sâm, linh chi, các mặt hàng điện tử … Những mmặt hàng thủ công nhỏ xinh xắn màn đậm dấu ấn Hàn Quốc cũng rất tuyệt vời nhé.

4/ Đến các trung tâm mua sắm dưới lòng đất
Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch
Du lịch đến với Seoul Hàn Quốc, bạn hãy đến những khu trung tâm mua sắm được xây dựng dưới lòng đất. Ở đây những sản phẩm được bày bán với giá khá rẻ, chỉ từ 10.000 cho đến 20.000Won. Nên bạn chẳng cần băn khoăn mua gì ở Hàn Quốc rẻ nữa.

Đặc biệt, kể cả trung tâm thương mại Lottle Department nổi tiếng cũng xây dựng một khu mua sắm nằm ở dưới lòng đất. Đơn giản vì xây dựng ở dưới lòng đất thì chi phí thuê mặt bằng rẻ hơn so với trên mặt đất nên giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều.

5/ Mua hàng trên các xe bán hàng rong
Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch

Khắp trên những đường phố của Seoul, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều xe bán hàng rong bởi vì giá thuê mặt bằng ở đây có vẻ rất đắt đỏ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng trên những chiếc xe này như là giày dép, quần áo, đồ gia dụng,… Và đặc biệt có nhiều món ăn vặt Hàn Quốc mà bạn không cưỡng lại được như bánh gạo cay, khoai lang nướng, chả cá, cơm cuộn… Đây cũng là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm cho chuyến đi của mình. Giá đồ ở Hàn Quốc cho bạn thoải sức ăn uống mà giá cả không quá cao.

6/ Thương lượng giá cả
Tuy việc thương lượng giá cả có vẻ là  không được phổ biến như ở những nước Đông Nam Á nhưng bạn vẫn có thể thương lượng giá ở Seoul. Khi đi mua sẵm ở những khu chợ, cửa hàng bách hóa hay gian hàng trên phố thì bạn đều có thể trả giá được nha.
7/ Yêu cầu tặng kèm
Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc tiết kiệm cho khách du lịch

Một điều thú vị khi đi mua sắm ở Hàn Quốc là người bán hàng ở đây rất thích tặng kèm khi có người đến mua sắm. Vì thế, Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc nếu như bạn mua số lượng nhiều hay món đắt tiền thì bạn hãy thoải mái yêu cầu được tặng kèm một món gì đó. Ví dụ như là mua điện thoại sẽ được tặng ốp, mua 4 cái áo thun thì giảm 1 cái…

Tổng hợp tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm mua sắm ở Hàn Quốc chắc hẳn đã cho bạn những bí kíp đi du lịch tiết kiệm mà lại được mua sắm thả ga rồi phải không nào. Hãy đến Hàn Quốc và trải nghiệm bạn nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát