Khép lại năm cũ với tour Lan Vương 2N1Đ cùng đoàn công ty Quân Phạm

  • 30/12/2019
Bạn có biết một trong những cách tuyệt vời để khép lại một năm chính là đi du lịch và trải nghiệm cùng người thân yêu. Hãy cùng đoàn công ty thiết bị điện Quân Phạm kết thúc một năm với tour Lan Vương nhé.

Khám phá tour Lan Vương đầy trải nghiệm

NGÀY 1 : ĐIỂM HẸN  -  GALA DINNER                     

14h00 :Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi KDL Lan Vương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.
15h30: Đến khách sạn, Đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.

18h30: Qúy khách tập trung tại khu vực nhà hàng của khách sạn, Cùng tham dự chương trình Gala dinner, với những chương trình vui chơi giải trí và những phần quà hấp dẫn cùng nhiều phần quà thưởng hấp dẫn. Hát karaoke cùng nhau. Nghỉ đêm tại Bến Tre.

 NGÀY 2 : KDL LAN VƯƠNG                                     

07h00 : Qúy khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
Sau đó, Xe và HDV cùng Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).

Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị.
Quý khách tự do trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng, cầu cau giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ (mỗi người 3 lượt).

10h30 : Đoàn lên xe và khởi hành về lại Khách sạn, nghỉ ngơi.
12h00 : Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó, di chuyển đến nhà hàng dùng bữa trưa 14h00 : Đoàn lên xe và di chuyển về điểm hẹn. Trên đường về đoàn ghé trạm dừng chân .
17h00 : Đoàn về lại điểm hẹn, Kết thúc chương trình KDL LAN VƯƠNG  2N1Đ.

Một chuyến đi thú vị và nhiều trải nghiệm để kết thúc một năm phải không nào. Năm mới đến rồi, nếu bạn muốn sở hữu những giây phút tuyệt vời ở một nơi xa thì liên hệ Sohatravel nhé. 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát