​Khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc- vườn thú hoang dã nơi đảo ngọc

  • 19/10/2018

Phú Quốc hiện nay đang là điểm đến thu hút khá nhiều du khách trong và ngoài nước. Một trong những điểm nhấn của đảo Ngọc là Vinpearl Safari Phú Quốc – vườn thú bán hoang dã đầu tiên ở Việt Nam. Vậy, khu vườn thú độc đáo này có gì. Cùng tìm hiểu một vài thông tin trong tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm nhé.

Giới thiệu về công viên Vinpearl Safari

Hiện nay, Vinpearl Safari Phú Quốc công viên đầu tiên được xây dựng theo quy mô safari – mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng thế giới. Sở hữu diện tích lên đến trên 80ha với150 loài động vật đang trú ngụ và hơn 3.000 cá thể. Ngoài là nơi cư trú của nhiều loài động vật, nơi này còn bảo tồn khoảng tầm hơn 1200 loài thực vật khác nhau.
Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian xanh mát của thiên nhiên tại Vinpearl Safari. Cùng dành thời gian để tham quan, thăm thú nhiều loài động vật hoang dã và có những trải nghiệm đáng nhớ.

>> Note ngay thời gian đi du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp.

Đến Vinpearl Safari Phú Quốc như thế nào

Nếu lưu trú tại Vinpearl Resort thì có thể thuê xe để đến với công viên Vinpearl Safari chỉ tầm khoảng 3,8km. Bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi để đến công viên này trong vòng 5 phút. Khi đến nơi thì bạn hãy lấy biên lai vào công viên sẽ được hoàn tiền taxi. Và số tiền tối đa  hoàn lại tương đương với 3,0km ( 40.000 VND).

Còn nếu bạn không lưu trú tại Vinpearl Resort thì hãy di chuyển theo những tuyến đường sau đây:

•        Từ trung tâm Dương Đông, theo đường Cách Mạng Tháng Tám đi thẳng về hướng Nam đảo đến Dương Đông – Cửa Cạn/ĐT45. Tiếp tục rẽ trái vào Dương Đông – Cửa Cạn/ĐT45, cứ đi thẳng nữa là đến với công viên Vinpearl Safari Phú Quốc.
Nếu tiết kiệm chi phí hơn thì bạn hãy chọn đi xe bus miễn phí. Bạn hãy đón xe dọc Dương Đông trong thời gian từ 8h đến 14h30 chiều.

Vinpearl Safari Phú Quốc có gì

Hiện nay, Vinpearl Safari có 2 khu vực chính là khu vực safari và zoo.

Khu vực zoo là nơi cư trú của hơn 90 loài động vật hoang dã được nuôi nhốt. Tại đây, những loài động vật này sẽ được sống ở môi trường rộng rãi, tự nhiên hơn. Ngoài ra, khu vực có cả sân khấu biểu diễn cùng với khu vườn thú dành riêng cho trẻ em.

> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc cực hay cho ai muốn khám phá đảo ngọc với khung cảnh cực thơ mộng.

Khu vực thứ 2 là khu vực safari- khu vườn thú bán hoang dã, nơi nhiều loài động vật cư trú trong môi trường nhân tạo hay bán hoang dã. Sở hữu khoảng tầm 50 loài động vật hoang dã được thả tự nhiên và hầu như không cò một hệ thống chuồng trại, rào cản ngăn cách. Vậy nên theo kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc để tạo nên cảm giác mạo hiểm hơn và để đảm bảo an toàn thì những ai đến đây tham quan sẽ di chuyển bằng xe bus riêng có hệ thống cửa kính bảo vệ.

Hiện nay, tại trong khuôn viên vườn thú Vinpearl Safari có khoảng hơn 3000 loài động vật quý hiếm cùng 150 loại động vật nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó, có nhiều loài động vật được liệt kê trong sách đỏ như: rồng đất, vượn cáo trăng đen, vẹt đỏ cánh xanh, hổ Bengal, …

Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc là nơi khá thích hợp dành cho trẻ em tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã. Không những thế, nơi đây còn là nơi để những ai yêu động vật tìm đến, nghiên cứu và thử cảm giác “thót tim” khi có khoảng cách gần với những loại động vật hoang dã như vậy

Một vài thông tin khác với kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc

Giá vé đi vinpearl land safari

Trẻ em:  Dưới 1m, Giá vé Safari đơn: Miễn phí, Combo Safari & Vinpearl land Phú Quốc Miễn phí.
Trẻ em từ 1m – 1,4m: Giá vé Safari đơn 500.000 VND, Combo Safari & Vinpearl land: 700.000 VND
Người lớn: Giá vé Safari đơn 600.000VND, Combo Safari & Vinpearl land: 850.000 VND

Giá một số dịch vụ trong công viên

Giá Vé xe buggies ( vận chuyển du khách vào khu Safari và ngược lại) toàn thời gian: 20.000 VNĐ/lượt
Giá thuê xe đẩy cho trẻ em: 50.000 VNĐ/lượt
 Giá thuê xe lăn cho người lớn tuổi: Miễn Phí
 Giá thuê dù: 20.000 VNĐ/lượt
 Giá trải nghiệm cho voi ăn tại chuồng ( vào những khung giờ 9h20 – 9h50 và 15h30 – 16h00): 30.000 VNĐ/phần ăn.

Các show biểu diễn tại công viên cho câu hỏi Vinpearl Safari Phú Quốc có gì

1. Show chụp hình với động vật:50.000 VND/người, tổ chức tại khu trình diễn động vật.
 2. Biểu diễn động vật: thời gian biểu diễn từ thứ 2 đến Thứ 5 trong khoảng từ 10:00 – 10:30. Và từ thứ 6 đến Chủ Nhật trong khoảng từ 10:00 tới 10:30, 14:00 tới 14:30
 3. Show Vũ điệu Zulu: Thời gian từ 09h20 đến 09h50, 15h30 đến 16h00 hàng ngày.

 4. Chụp hình cùng Mascot: Thời gian từ thứ 7 & Chủ nhật: 09:00 – 09:30.

Vinpearl Safari Phú Quốc có cơ hội trải nghiệm cảm giác hòa mình và tìm hiểu về thế giới động vật hoang dã đó đây. Nếu bạn đang có dự định ghé thăm vườn thú này cùng nhiều điểm đến của đảo Ngọc thì liên hệ tour du lịch Phú Quốc giá rẻ nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát