Khám phá Team building Madagui với Amazing Race Madagui mới lạ

  • 23/09/2020

Bạn là người trẻ, đầy năng lượng và muốn khám phá nhiều điều mới lạ thì không thể nào bỏ qua team building Madagui. Với hành trình Amazing Race Madagui bức phá, thú vị sẽ đem đến cho bạn những giây phút bức phá nhất.

Hành trình Amazing Race Madagui trong tour team building Madagui

1. TẬP TRUNG

Ban tổ chức sẽ tập trung tất cả các thành viên và chia thành những đội chơi khác nhau. MC sẽ bắt đầu hướng dẫn, thông báo lịch trình và trang bị những kỹ năng cần thiết.

2. BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH

Các đội sẽ thảo luận về tên đội là slogan. Các thành viên trong đội sẽ hô hào tên Đội và Slogan để thể hiện quyết tâm và tinh thần đội mình trước khi bước vào hành trình.Trong hành trình thì tinh thần và ý chí là cực kỳ quan trọng, vậy nên phải cố giữ vững và không để mất tinh thần của đội mình.

Với concept cuộc thi 3 môn phối hợp trò chơi Madagui Running - Trekking – Swimming, với tổng quãng đường di chuyển gần 6km. Với khoảng cách này thì thật sự là thử thách với rất nhiều người. Tuy nhiên, qua hành trình này sẽ giúp mọi người tăng khả năng chịu đựng, thể hiện ý chí quyết tâm, không sợ khó khăn, chinh phục mục tiêu mới cùng nhau.
Và điều quan trọng nhất đó chính là tất cả thành viên trong đội phải về đích và không một ai bị bỏ lại thì thành tích mới được nghi nhận. Sau khi đội chơi hoàn thành các trạm sẽ nhận được các vật dụng từ BTC. Trong quá trình di chuyển, BTC sẽ cử 1 người đi theo hướng dẫn, hỗ trợ đội.

3. RUNNING

Mở đầu hành trình Amazing Race Madagui chính là thử thách RUNNING.

Các đội chơi phải vượt qua quãng đường 1.5km từ khu vực bãi trại đến hồ Thác Voi.
Các thanh viên trong đội sẽ hỗ trợ cùng nhau vượt qua hành trình 1.5 km đường đèo. Các thành viên luôn sát cánh bên nhau, hỗ trợ hết mình vì mục đích chung của tập thể.    

4. TREKKING

Thử thách thứ 2 mang tên TREKKING với khoảng 3,5 km xuyên rừng trong team building Madagui.

 
Trong quá trình Trekking, các đội sẽ thực hiện nhiệm vụ là thổi lửa nấu cơm, với vật dụng là gạo nước, nồi... đã được chuẩn bị sẵn
Những đội tham gia thử thách này như những người anh hùng thời chiến, cùng nhau chinh phục những thử thách, Vừa về đích, vừa thổi lửa nấu cơm cho bữa trưa.
Những vật dụng được phát cho thử thách thứ 2:
Cơm + chả lụa + sanwich + chả bò...
Than + nồi cơm + kẽm + cây vác + than + mía + dây thừng + xà cạp..."

5. SWIMMING   

Tại điểm kết thúc của trò chơi Madagui mang tên Trekking chính là điểm bắt đầu cho thử thách cuối cùng của hành trình này – thử thách Swimming. Với hành trình  750m về lại khu vực Hồ Thác Voi.

BTC sẽ chuẩn bị đủ số lượng dây thừng , áo phao cho các đội chơi. Những đội chơi  nào đến được điểm bắt đầu trước, sẽ thực hiện nhiệm vụi băng qua sông bằng dây thừng. Đội nào về trước, sẽ là đội chiến thắng.

6. KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING 

Sau khi tất cả các đội chơi đã kết thúc 3 thử thách của BTC đưa ra, các thành viên trong đội sẽ dùng bữa trưa do chính tay mình chế biến trong khi hành trình.
Sau đó quý khách về nhận LỀU hoặc PHÒNG TẬP THỂ tắm rửa, nghỉ ngơi và chuẩn bị những hành trình khác cho buổi chiều.

Xem thêm Các trò chơi Teambuilding trong nhà cho không khí sôi động. 

Với hành trình Amazing Race Madagui, chắc hẳn sẽ đem lại nhiều điều thú vị, tăng sự đoàn kết và ý chí sắt đá trong lòng mỗi người. Nếu như bạn muốn trải nghiệm một tour team building Madagui hoành tráng như thế thì liên hệ ngay Soha Travel đề được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt tour nhé.
 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát