Khám phá tận cùng Ninh Chữ-Vĩnh Hy với công ty TM-HC thiết bị Việt Nhật

  • 10/09/2018
Tận cùng của mệt mỏi.. bạn có biết là gì không..
Là ngày dài cứ trôi .. bạn chỉ muốn được du lịch nơi nào đó…
Hãy nhanh chóng giải quyết “tận cùng mệt mỏi” của bạn bằng một chuyến đi tour Ninh Chữ Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm, khám phá cảnh đẹp và nghĩ dưỡng của SOHATRAVEL cùng đoàn CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÓA CHẤT THIẾT BỊ VIỆT NHẬT.

Khám phá tour Ninh Chữ Vĩnh Hy đầy trải nghiệm

ĐÊM 1:  SÀI GÒN – NINH CHỮ- VĨNH HY

Di Chuyển: Xe và HDV Soha Travel  đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy . Trên đường đi HDV sẽ thuyết minh và tổ chức những trò chơi đố vui trên xe với những phần quà hấp dẫn.

NGÀY 1:  NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY - LẶN NGẮM SAN HÔ        

  

Hang Rái: là một trong những điểm nhấn khi du lịch Vĩnh Hy, Hang Rái mang lại cảm giác ngạc nhiên cho du khách khi được lạc vào xứ sở của câu chuyện cổ tích bởi vẻ đẹp gần như hoàn hảo.

Từ những hòn đá nhiều hình thù xếp chồng lên nhau tạo ra vô số hang động lớn nhỏ đẹp mắt, bãi Hang Rái ẩn hiện trong làn nước xanh của biển thay đổi theo ánh mặt trời chính là cơ hội cho những ai yêu thích nghệ thuật được thỏa mãn niềm đam mê của mình trong tour Ninh Chữ Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm.

Vịnh Vĩnh Hy: Đoàn di chuyển đến Vĩnh Hy và nghe thuyết minh về những câu chuyện thú vị xoay quanh Cố Tổng Thống Nguỵ Quyền Nguyễn Văn Thiệu ngày trước như: Ngôi nhà thơ ấu của Ông, Ngọn Núi Cà Đú, Tượng Đức Mẹ, Cây Câu do Nguyễn Văn Thiệu xây dựng...  Tới Vĩnh Hy, Đoàn lên tàu tham quan Bãi Thùng, Bãi Cóc, Bãi Vách Đá, ngắm Đầm Đăng. Tàu đưa quý khách tới bãi Bà Điên tắm biển, lặn ngắm san hô ...


Ngắm San hô qua tàu đáy kính

Làng gốm Bàu Trúc: Nơi quý du khách có cơ hội tìm hiểu nghệ thuật làm gốm bằng tay độc đáo, duy nhất tại Việt Nam. Những vật dụng và hình tượng bằng gốm mang hình dáng và phong tục của người Chăm và mua những món đồ gốm nơi đây về làm quà.

NGÀY 2: NINH CHỮ - KDL CỔ THẠCH - VƯỜN NHO - SÀI GÒN     

KDL Cổ Thạch: Đến Cổ Thạch, Du khách ghé thăm Chùa Cổ Thạch hay còn gọi Chùa Hang và chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc sắc của Bãi Đá Bảy Màu xinh đẹp trong tour Ninh Chữ Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm.

Vườn Nho: Du khách ghé thăm vườn nho nổi tiếng nhất vùng Phan Rang, tại đây quý khách được giảng giải quy trình chăm sóc đến các công đoạn thu hoạch, chế biến rượu nho và cũng có thể tự hái những trái nho ngon ngọt và thưởng thức tại chỗ. Sau đó khởi hành về lại Sài Gòn. Kết thúc chuyến đi du lịch tour Ninh Chữ Vĩnh Hy 2 ngày 2 đêm đầy trải nghiệm.

 
 
 

Bạn đang đối diện với vô số thứ “tận cùng”, của công việc, mệt mỏi, áp lực… Hãy giải quyết tất cả bằng cách xách ba lô lên và đi với Sohatravel nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc trên mọi nẻo đường.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát