Khám phá Bangkok với vé rẻ 7$, vé 17$ đi Singapore, và 270k đi Đà Nẵng

  • 19/09/2016
Tận hưởng khoảnh khắc du lịch cùng bạn bè

 
Tuần này nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi xuất ngoại với điểm đến hấp dẫn thì hãy nắm bắt nhanh cơ hội khi giá vé cho các chuyến bay quốc tế đã giảm so với những tuần trước và rất tiết kiệm nhé. Cùng Sohahotel.vn điểm qua cập nhật giá vé tuần này thôi nào:

Với điểm đến xứ chùa vàng Bangkok, đi từ Hà Nội bạn có thể tìm vé 7$ của hãng Air Asia, đi từ Sài Gòn vé 11$ của Nok Air (gồm 30kg hành lý ký gửi miễn phí) cũng là một lựa chọn không thể bỏ lỡ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn vé rẻ chỉ từ 17$ hành trình Sài Gòn - Singapore, hoặc vé rẻ nhất trong năm 10$ cho hành trình Sài Gòn - Kuala Lumpur, Malaysia.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thiên đường nhiệt đới đảo Bali của Indonesia đúng không nào? Với vé tốt trong tuần từ Singapore Airlines - một trong hãng hàng không tốt nhất thế giới - bạn sẽ dễ dàng đặt chân đến Bali với vé khứ hồi chỉ từ 140$.

Các hình trình nội địa cũng có một số giá vé nổi bật. Vé rẻ 270.000 bay đến Đà Nẵng áp dụng cho chặng bay khởi hành từ Sài Gòn hoặc Hà Nội. Một số hành trình có giá vé tốt khác có thể kể đến như vé Vietnam Airlines 519.000 (đã bao gồm thuế) cho chuyến bay Sài Gòn - Phú Quốc, hoặc Sài Gòn - Qui Nhơn.

Bạn có thể tham khảo thêm cập nhật giá vé trong tuần ở phía dưới. Và đừng quên liên hệ ngay với Sohahotel.vn để được đội ngũ chúng mình tư vấn trực tiếp và hỗ trợ đặt vé nhé. 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát