Khách sạn Bình Hưng và những dịch vụ lưu trú đầy trải nghiệm

  • 01/07/2019

Nếu muốn lên kế hoạch cho một chuyến khám phá Bình Hưng thì khách sạn Bình Hưng cho những ngày nghỉ dưỡng là điều ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, tùy mục đích và những trải nghiệm muốn có mà bạn có thể lựa chọn những hình thức lưu trú khác nhau. Đến Bình Hưng bạn có thể chọn nhà nghỉ, nhà bè, khách sạn, homestay…

Nhà nghỉ

Đảo Bình Hưng hiện nay đang phát triển mạnh những dịch vụ du lịch. Theo đó là những nhà nghỉ ở Bình Hưng cũng được xây dựng nhiều hơn nhằm phục vụ cho du khách. Bạn có thể đặt phòng trước với chủ nhà nghỉ để đặt kèm bữa ăn khi lưu trú tại đây. Cùng bỏ túi những nhà nghỉ Bình Hưng này nhé.

Nhà nghỉ Hồng Nhàn: đảo Bình Hưng, Cam Bình thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa SĐT 0942704480.
Nhà nghỉ Bình Hưng quán:  đảo Bình Hưng, Cam Bình tp Cam Ranh, Khánh Hòa. SĐT 0916650249
Nhà nghỉ Thắm Trang : Đảo Bình Hưng Cam Bình tp Cam Ranh Khánh Hòa. SĐT 0935 532356.
Nhà nghỉ Cấm Hồng: đảo Bình Hưng, Cam Bình, tp Cam Ranh, Khánh Hòa. SĐT 0125 945 0946 hoặc 0125 354 2285.
Nhà nghỉ Bích Thảo: đảo Bình Hưng Cam Bình, tp Cam Ranh Khánh Hòa. SĐT 0945 054938.
Nhà nghỉ Bảo Bảo đảo Bình Hưng, Cam Bình, tp Cam Ranh, Khánh Hòa. SĐT 0124 504 3596
Chất lượng nhà nghỉ đảo Bình Hưng bình dân nhưng vẫn đảm bảo được những tiện nghi cơ bản. Phòng ốc sạch sẽ, mức giá chỉ 70.000đ/người/đêm.

>> Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Bình Hưng chi tiết.

Khách sạn Bình Hưng

Đến với Bình Hưng, một lựa chọn an toàn để nghỉ dưỡng chính là những khách sạn Bình Hưng. Cùng Sohatravel điểm qua những khách sạn này nhé.
Hoàng Phúc 2 – 62 Street Bình Chánh, Bình Hưng Bình Hưng.
Xuân trang hotel – 98 street Bình Hưng Bình Hưng.

Nhà Bè

Nhà Bè là nơi những gia đình sinh sống ở ngay trên thuyền.Những nhà bè thường cho du khách tới đây nghỉ lại với mức giá tầm khoảng 50.000đ /người/đêm. Bạn có thể ngủ trên võng, nằm trên nệm. Đây là sự lựa chọn thú vị cho ai muốn trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển với sóng gió, tiếng chài lưới mỗi sáng sớm. Bên cạnh nhà nghỉ ở Bình Hưng thì đây cũng là lựa chọn thú vị.

Cắm trại

Đi du lịch Bình Hưng thì trải nghiệm cắm trại cũng được rất nhiều nhóm bạn trẻ yêu thích. Đây là cơ hội cho bạn tận hưởng trải nghiệm được hòa mình vào thiên nhiên, rồi cứ thế tự do tự tại giữa đất trời. Một đêm cùng nhau cắm trại bên bờ biển, rồi cùng hát vang những bài ca quen thuộc. Hòa với đó là những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng của gió, của sóng khiến chợt thấy cuộc đời thêm vui.
Homestay
Dịch vụ Homestay tạo đảo Bình Hưng hiện đang phổ biến rộng rãi và thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Đến với dịch vụ homestay này, bạn sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu của gia chủ và tìm hiểu nền văn hóa địa phương nơi đây. Mức giá chỉ 100. 000 đồng/người/đêm.

Đến với hòn ngọc thô Bình Hưng, những khách sạn Bình Hưng cùng nhiều dịch vụ lưu trú khác là lựa chọn nghỉ dưỡng cho bạn. Nếu bạn muốn khám phá trọn vẹn hòn đảo này thì hãy liên hệ Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát