[Infographic] Điểm độc đáo của du lịch Việt Nam

  • 04/03/2016

Xem thêm:

SOHATRAVEL.vn xin giới thiệu đến các bạn bộ ảnh của tác giả Myan Nguyen chia sẻ trên Behance, bằng những hình vẽ sinh động, sáng tạo dưới hình thức infographic Myan Nguyen đã khái quát những điểm nổi bật của Du lịch Việt Nam. 

Dễ dàng để nhớ, để hiểu hơn về Việt Nam, bộ ảnh điểm nổi bật Du lịch Việt Nam thực sự giúp ích cho những người muốn hiểu biết nhiều hơn, về giá trị du lịch của đất nước mình, để thêm yêu, thêm tự hào, gắn bó với quê hương mình, giúp giới thiệu đến bạn bè thế giới có cái nhìn rõ ràng về những điểm đến ấn tượng của Việt Nam, cho quyết định hành trình đến Việt Nam của họ.

infographic-diem-noi-bat-du-lich-viet


Du lịch trong nước luôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, du lịch Việt Nam có tất cả những điều đó.

Để có một chuyến đi thú vị với chi phí tốt nhất, hãy chọn SOHA TRAVEL để được hỗ trợ tư vấn về chương trình Tour và đặt phòng khách sạn với mức giá ưu đãi nhất tại Sohatravel.vn

SOHA TRAVEL chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước giá rẻ và Tour du lịch nước ngoài giá rẻ chất lượng với nhiều ưu đãi lớn hấp dẫn.

Mọi tư vấn về các dịch vụ của SOHA TRAVEL bạn vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch SoHaViNa
Hotline(08) 37670858
Tư vấn0914 557 808 - 0919 940 838 - 0949 809 000
Trụ sở: 3/3A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Email: info@sohatravel.vn

SOHA TRAVEL RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN DU LỊCH THẬT THOẢI MÁI VÀ TRỌN VẸN. 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát