TÌM TOUR

Tour bạn vừa xem

Tại sao chọn Soha Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

SH405: HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

  • Mã visa: SH405

Giá từ

Thủ tục
  1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và phải còn 2 trang trắng liền kề nhau để dán visa, phải được ký tên trong hộ chiếu (01 bản gốc)

  2. Hình ảnh 5x5 phông trắng chụp không quá 6 tháng (02 tấm)

  3. Giấy chứng minh nhân dân, khai sanh, hổ khẩu, kết hôn (01 bản gốc)

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: (01 bản gốc)

           + Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ, đơn xin nghĩ phép, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

           + Trường hợp là doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh thuế 3 tháng gần nhất, hoặc thuế môn bài...

           + Nếu trường hợp đã nghĩ hưu: quyết định nghĩ hưu, thẻ hưu trí, sổ hưu trí

           + Nếu là học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, đơn xin nghĩ học, thẻ sinh viên. 

  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:  (01 bản gốc)
           + Số tiết kiệm tối thiểu 50 triệu đồng kèm với giấy xác nhận ngân hàng.

           + Giấy tờ nhà đất, hợp đồng chở thuê, cavet xe ô tô...

  1. Lưu ý: (01 bản gốc)

           + Nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì cần bổ sung, hộ khẩu thường trú trong Nam/KT3

VISA

LOẠI VISA

THỜI GIAN LÀM

THỜI GIAN LƯU TRÚ

GIÁ (USD)

Đài Loan

Đi du lịch

7 ngày tuỳ theo lịch hẹn

Tối đa 30 ngày

120$

 

Lưu ý:

     Giá trên đã bao gôm phí lãnh sự, phí dịch vụ.

     Chưa bao gồm phí dịch thuật.

 

Quý khách chưa rõ về HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN xin cứ hỏi, chúng tôi sẽ trả lời.

  • - 09:40 23/12/2016
    Tôi là nhân viên nhà nước, khg có HĐ lao động. Vậy tôi có thể xin visa di Dailoan được khg
  • - 11:22 23/12/2016
    chào chị cảm ơn chị quan tâm đến dịch vụ soha travel. chị cho em hỏi là mình làm thủ tục theo hình thức tự túc hay du lịch thăm thân vậy chị. nếu đi tự túc thì khả năng đậu visa là không cao. nếu chị chứng mình được tài chính manh và về nhà đất thì có thể xin được visa nếu thăm người thân thì chú yến là có thư mời người thân bên đó và chứng mình tài chính cũng như công việc. cần thông tin gì chị cứ mail trực tiếp bên em để nhận được hỗ trỡ tư vấn trực tiếp em cảm ơn

Tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm (1 ngày tự do)

Tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm (1 ngày tự do)

8.990.000₫

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm

2.842.000₫

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm bằng tàu hỏa

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 3 đêm bằng tàu hỏa

2.022.000₫

Thời gian: 3 Ngày 3 Đêm

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm - Khám phá Angkor huyền bí

Tour du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm - Khám phá Angkor huyền bí

4.290.000₫

Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Điểm khởi hành: Sài Gòn

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Huế - Hà Nội - Sapa 16 ngày 15 đêm

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Huế - Hà Nội - Sapa 16 ngày 15 đêm

17.860.000₫

Thời gian: 16 Ngày 15 Đêm

Điểm khởi hành: Cung Văn Hóa Lao Động

Phương tiện: Đi xe, về máy bay

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát