Gợi ý địa chỉ thưởng thức lẩu cá hồi ở Sapa thơm ngon

  • 17/12/2021
Lẩu cá hồi ở Sapa là một trong những món ngon mà du khách khó thể bỏ qua khi đến đây. Thưởng thức nước lẩu thơm ngon, cá hồi beo béo, tươi rói giữa tiết trời se lạnh thì còn gì bằng. Cùng Soha Travel điểm danh những địa điểm ăn lẩu cá hồi thơm ngon tại Sapa nhé.

Lẩu cá hồi ở Sapa là một trong những món ngon mà du khách khó thể bỏ qua khi đến đây

Lẩu cá hồi ở Sapa


Sở dĩ, Sapa nuôi được cá hồi là vì Sapa sở hữu độ cao so với mực nước biển khá nhiều

Cá hồi là loại cá hiếm được nuôi ở Việt Nam. Sở dĩ, Sapa nuôi được cá hồi là vì Sapa sở hữu độ cao so với mực nước biển khá nhiều. Khí hậu ở đây mát mẻ và mùa đông dưới âm độ. Cá hồi ở đây có thớ săn, thịt chắc, ít mỡ, màu hồng tươi và không bị béo hay bở.

Địa chỉ ăn lẩu cá hồi ở Sapa thơm ngon

Cá hồi là một đặc sản nổi tiếng ở vùng đất này. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ ăn lẩu cá hồi thơm ngon thì bạn hãy điểm danh một số địa điểm dưới đây:
  • Nhà hàng Hoa Đào: Nhà hàng này tọa lạc tại số 48 Lê Văn Tám, Sapa, Lào Cai. Hoa Đào nổi tiếng với lẩu cá hồi thơm ngon. Món lẩu cá hồi tại đây luôn đầy ắp, giá phải chăng để khách ăn no nê. Đến đây, bạn có thể thưởng thức thêm cá tầm nữa nhé.
  • A Phủ – Đặc sản dân tộc: Quán này tọa lạc tại số 15 Fansipan, Sapa, Lào Cai. Lẩu cá tầm và cá hồi ở đây được đánh giá rất cao. Cá hồi rất nhiều, thơm ngon, nhiều loại rau nấm ăn kèm. Nhân viên phục vụ tận tình và giá cả khá phải chăng.
  • Nhà hàng Song Nhi: Nhà hàng này nằm ở Thác Bạc, Sapa, Lào Cai. Không gian nhà hàng thoáng mát, rộng rãi, view núi rất đẹp. Quán này rất phong phú về thực đơn như cơm lam, lẩu cá hồi, thịt nướng, rượu mận đỏ,… Lẩu cá hồi giá cao hơn nhưng bù lại rất nhiều.
  • A Quỳnh: Quán ăn tọa lạc số 15 Thạch Sơn, Sapa, Lào Cai. Quán có thâm niên nhiều năm và chế biến vừa miệng với nhiều thực khách. Thắng cố và lẩu cá hồi là 2 món được nhiều người lựa chọn khi đến quán. Quán này khá đông khách.
  • Nhà hàng Thái Bạc: Nhà hàng tọa lạc ở km12 KDL Thái Bạc, Sapa. Quán hoạt động từ 10h sáng đến 22h khuya. Quán ăn này chuyên phục vụ thực đơn từ cá, nhất là cá hồi như lẩu cá hồi ở Sapa hay gỏi cá hồi. Giá chỉ từ 200.000 – 550.000 đồng.
  • Nhà hàng Fansipan: Nhà hàng Fansipan tại số 25 Cầu Mây, Sapa chính là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tìm quán lẩu cá hồi ở Sapa ngon, bổ, rẻ. Giá dao động của các món ăn từ 80.000 – 220.000 đồng. Quán hoạt động từ 8h – 22h.
Trên đây là địa chỉ của những quán ăn bán lẩu cá hồi ở Sapa. Với hương vị thơm ngon của nồi lẩu nghi ngút khói giữa tiết trời se lạnh sẽ khiến bạn lưu luyến mãi. Liên hệ Soha Travel để có chuyến đi Sapa nhiều trải nghiệm nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát