Giáng sinh này về với Lan Vương để biết yên bình là gì nhé

  • 25/12/2018

Giáng sinh này đi đâu chơi nhỉ… Dạo quận 1 chụp hình sống ảo, vào trung tâm thương mại xếp hàng dài săn hàng sale… Mùa giáng sinh này, hãy tạm quên những xô bồ của thành phố nhộn nhịp mà lập hội về với tour Lan Vương để an yên và có những giây phút đầy trải nghiệm nhé.

TP.HCM – KDL LAN VƯƠNG – TP.HCM

Sáng: 7:00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi KDL Lan Vương. Dừng chân ăn sáng tại nhà hàng địa phương. Trên đường đi đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn như: hát với ngôi sao, thi hát karaoke, đuổi hình bắt chữ… nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua.

9:30 Đoàn đến KDL Lan Vương, bắt đầu chương trình khám phá đầy thú vị:

Quý khách nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo nâu, quần đen).
-    Quý khách chia đội đua thuyền ba lá trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương: mỗi thuyền 4 người đã bao gồm áo phao.

-    Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, thách thức bản thân với những chú cá khó tính, trải nghiệm cảm giác dân dã miền Tây thật thú vị ( Cá bắt được sẽ được đem nướng dùng cơm trong buổi trưa ).

 

-    Quý khách tự do trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi đi dây văng…

-        Đi xe đạp qua cầu khỉ ….

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa với các món ăn đặc sản đậm chất miền Tây:

Chiều: Qúy khách tự do tham quan và trải nghiệm các trò chơi dân gian: nặn đất sét, chọi gà, ném lon…, đặc biệt quý khách có dịp tham gia trò chơi cầu giữ thăng bằng và xe đạp qua cầu khỉ.

>> Tham khảo kinh nghiệm phượt miền tây chất ngất.

16:00 Đoàn bắt đầu khởi hành về lại TP.HCM. Trên đường về ghé mua sắm đặc sản Miền Tây.

17:30 Về đến TP. HCM, xe và hướng dẫn viên du lịch đưa khách về lại điểm hẹn. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại.

Nếu như vào những ngày nghỉ lễ, bạn đã “ngán” sự nhộn nhịp của thành phố tất bật này thì hãy tìm về tour miền tây giá rẻ với Lan Vương nhé. Sohatravel luôn sẵn sàng để đem đến trải nghiệm mới lạ cho bạn.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát