Du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm đi đâu và những câu trả lời thỏa đáng
- 14/09/2018
2 ngày 1 đêm nên đi đâu ở miền tây để khám phá trọn vẹn miền sông nước
1. Khu du lịch Lan Vương
Khu du lịch Lan Vương có diện tích khá rộng rãi lên đến 1ha và là nơi được nhiều người ghé thăm khi đến đi du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm.Khỏi phải nói, Khu du lịch Lan Vương hiện đang là thiên đường của những trò chơi dân dã, trò chơi tập thể nhé. Bạn sẽ được thử sức mình với trò chơi thăng bằng trên dây và cây cầu khỉ, lái xe đạp vượt sông, bơi thuyền, tham gia đàn ca tài tử,…

2. Núi Cấm
Núi Cấm là địa điểm du lịch khá quen thuộc với nhiều người khi muốn đi du lịch miền tây 2 ngày. Núi cầm thuộc xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Núi cấm hay còn được gọi là là Thiên Cấm Sơn, núi Ông Cấm. Đây là ngọn núi cao và hùng vĩ của Thất Sơn cách Long Xuyên khoảng tầm 90km.Tour du lịch Châu Đốc - Chùa Ba - Rừng Tràm Trà Sư 2 ngày 1 đêm
Ngọn núi có độ cao khoảng trên 700m so với mực nước biển, sở hữu một khung cảnh vô cùng hùng vĩ và khí hậu trong lành mát mẻ. Du khách đến nơi đây còn có cơ hội tham quan các hang động, suối nước, … và tận hưởng những phút giây an yên nhất.
>> Tham khảo kinh nghiệm phượt miền tây 2 ngày 1 đêm cực hữu ích.
3. Khu du lịch Xẻo Quýt
Khu du lịch Xẻo Quýt nằm cách Cao Lãnh khoảng tầm 30km. Bạn có thể chọn đường thủy hoặc đường bộ để đi đến nơi đây. Đây cũng là nơi khá quen thuộc cho chuyến du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm đầy trải nghiệm.Đến đây vào mùa khô thì bạn sẽ được len lỏi qua con đường dưới những tán tràm mát rượi và tạo dáng, chụp hình vô số kiểu.
4. Làng nổi Tân Lập
Làng nổi Tân Lập nằm ở huyện Mộc Hóa, Long An, hiện đang là khu du lịch miền Tây nổi tiếng thu hút nhiều du khách ghé thăm. Làng nổi được biết đến với con đường xuyên rừng tràm đẹp nhất Việt Nam, bạn có thể check-in vạn kiểu ở nơi này.>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch làng nổi Tân Lập chi tiết đến từng bước chân.
5. Khu du lịch sinh thái Phú An Khang
Khu du lịch này nằm tại số 319 ấp Phú Lợi, Bình Phú, Bến Tre được nhiều du khách yêu thích. Sở hữu một không gian xanh bình dị của miền Tây, nơi đây hiện là điểm dừng chân lý tưởng cho nhiều người.6. Khu du lịch Vạn Hương Mai
Đến khu du lịch này trong chuyến đi du lịch miền tây 2 ngày, chỉ với mức vé 50.000 đồng/người lớn và 30.000 đồng/trẻ em là bạn đã có cơ hội chiêm ngưỡng những thắng cảnh mê hồn nhé. Nào là những khung cảnh núi non xen lẫn với sông nước hữu tình tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bất cứ ai đến nơi đây.
7. Rừng tràm Trà Sư
Một trong những cảnh đẹp của vùng đất An Giang là Rừng Tràm Trà Sư trong lành, thơ mộng. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp mùa nước nổi đặc trưng của miền tây mà hiếm nơi nào có được trong chuyến du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm.Sau khi khám phá hết nơi này thì bạn có thể thưởng thức nhiều món đặc sản miền tây và chụp vô số tầm hình để đời trong tour du lịch rừng tràm Trà Sư của mình.
8. Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng
Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng Tháp là nơi được nhiều người yêu thích ở miền tây. Khi tới đây, bạn sẽ có những giây phút chèo thuyền len lỏi trên những kênh rạch và chiêm ngưỡng phong cảnh thơ mộng miền Tây sông nước. Đây là gợi ý khá lý tưởng cho câu hỏi 2 ngày 1 đêm nên đi đâu ở miền tây.Vào đây, du khách sẽ có thời gian ngồi thong thả uống trà, xem phim giới thiệu về Gáo Giồng và thưởng thức hạt sen Đồng tháp miễn phí. Thong thả ngồi trên những chiếc xuồng với những cô gái mặc áo bà ba lái thuyền điêu luyện và thân thiên. Vừa trò chuyện vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp trong gió mát sẽ rất thú vị.
Khám phá vườn cây ăn trái trĩu quả và thưởng thức đặc sản miền tây cùng món cơm gói lá sen đã là “thương hiệu” của khu du lịch này.>> Lập hội đến những địa điểm du lịch miền tây đặc sắc này nhé.
9.Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ
Đến miền tây thì nhất định phải đi chợ nổi phải không nao. Và một trong những nơi nổi tiếng phải kể đến chợ nổi Cái Răng-Cần Thơ. Muốn khám phá chợ nổi thì bạn phải chịu khó dậy sớm 1 xíu vì chợ họp rất sớm.10. Vườn quốc gia Tràm Chim
Vườn quốc gia Tràm Chim thuộc tỉnh Đồng Tháp là nơi lưu trú của nhiều loài động thực vật, trong đó có nhiều loài quý hiếm như loài Sếu đầu đỏ – động vật có nguy cơ tuyệt chủng, được đưa vào sách đỏ. 2 ngày 1 đêm nên đi đâu ở miền tây thì đừng quên nơi này nhé.Du lịch miền tây 2 ngày 1 đêm nên đi đâu chẳng còn là điều quá lăn tăn với bạn phải không nào. Nếu như bạn đã quá mệt mỏi vưới công việc thường ngày thì hãy cùng nhau về miền tây với tour du lịch miền tây giá rẻ của Sohatravel nào.