Du lịch Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm cùng đoàn công ty BARISTA CO., LTD

  • 02/08/2018

Nếu bạn muốn tận dụng 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi để có kỳ nghỉ ấn tượng, đầy trải nghiệm thì hồ Tràm sẽ không phụ lòng bạn. Với tour du lịch hồ Tràm 2 ngày 1 đêm của Sohatravel, bạn sẽ có những khoảng khắc khó quên trên bãi biển, giây phút ấm áp bên ngọn lửa hồng hay tham quan những điểm đến thú vị. Nào, cùng khám phá hồ Tràm với Sohatravel cùng đoàn công ty BARISTACO.,LTD.

 

Khám phá tour du lịch Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm thôi nào

NGÀY 01: TP. HỒ CHÍ MINH -HỒ TRÀM                                                                      

Nông Trại Cừu: Ghé thăm những chú cừu siêu đáng yêu to tròn trong bộ lông mềm mại, căn phồng. Du khách sẽ cùng nhau chơi đùa trong nông trại, tận tay vuốt ve lông cừu, ôm chúng lên nhẹ nhàng và chụp ảnh thỏa thích. Đến đây, bạn sẽ được cho những chú cừu này ăn, uống sữa và tìm hiểu về quy trình chăm sóc cừu, tìm hiểu quá trình sinh sản và được giới thiệu về quy trình lấy lông cừu để làm quần áo.

 

Chương trình Teambuilding – Game vận động biển: Đây là thời gian được chờ đợi nhất trong chuyến du lịch Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm đầy háo hứng. Mọi người trong đoàn cùng nhau tham gia game vận động biển sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể. Những trò chơi như dẫn thủy nhập điền, tìm ngọc trong đá, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng trong tour du lịch Vũng Tàu teambuilding này.

 
Chương trình lửa trại do công ty Sohatravel tổ chức: Giây phút ấm áp quây quần bên ánh lửa, cùng ca hát và vui chơi có lẽ là ký ức tuyệt đẹp. Mọi người cùng nhau ca hát và tham gia những trò chơi do chính MC đưa ra và nhận những phần quan hấp dẫn trong du lịch Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm.

NGÀY 02: HỒ TRÀM – TP. HỒ CHÍ MINH 

Tham quan Vạn Phật Quang – Đại Tòng Lâm: ngôi chùa giữ nhiều kỷ lục Phật Giáo Việt Nam, với 48 tượng Phật A Di ĐÀ bằng đá hoa cương, nhìn ngắm bộ tượng Tam Thánh lớn nhất Việt Nam,…

Bò Sữa Long Thành: Trên đường về đoàn sẽ ghé trạm dừng chân bò sữa Long Thành để du khách có thể tham quan và mua những đặc sản nơi đây về làm quà sau chuyến đi của mình.

 
Tour du lịch Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm có vẻ là chuyến đi khá đơn giản. Nhưng đôi lúc những điều giản đơn ấy lại để lại trong lòng du khách ấn tượng khó phai về hồ Tràm. Sohatravel rất vui vì được cùng đoàn ghé hồ Tràm xinh đẹp. Nếu bạn cũng muốn khám phá hồ Tràm thì hãy liên hệ ngay Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát