​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn

  • 21/11/2017

Khám phá du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn

Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn khiến bạn ngạc nhiên, trải nghiệm khác lạ và vô cùng tự hào về thành phố xanh sạch của Việt Nam.

BÃI BIỂN QUYẾN RŨ NHẤT HÀNH TINH

​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn
 
Bãi biển Mỹ Khuê nằm trong danh sách 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tờ tạp chí kinh tế danh tiếng Forbes của Mỹ bình chọn. Du lịch Đà Nẵng với bãi biển Mỹ Khê huận tiện về giao thông, mức sóng biển và ánh nắng phù hợp, các khu nghỉ dưỡng hạng sang,bờ cát dài và phẳng, bãi biển đẹp mở miễn phí cho tất cả du khách, biệt thự tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho du khách... .

MỘT TRONG 20 THÀNH PHỐ SẠCH NHẤT THẾ GIỚI

​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn
Trong hội nghị năng lượng diễn đàn hợp tác châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 44, Đà Nẵng đã vinh dự được chọn nằm trong danh sách 20 thành phố sạch nhất thế giới. Cuộc sống của người dân Đà Nẵng ở đây vô cùng văn minh cộng với ý thức cá nhân cao, ý thức bảo vệ môi trường tạo nên môi trường Đà Nẵng trong lành. Các dịch vụ môi trường đạt tiêu chuẩn khiến nơi này được biết đến là thành phố sạch đúng nghĩa. Điều này cũng làm cho những khách đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đến đây hài lòng và ấn tượng.

SÂN BAY CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT THẾ GIỚI

​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn
Hãng hàng không Dragon Air của Hong Kong vào năm 2014 đã bình chọn trong danh sách sân bay sở hữu những dịch vụ tốt nhất trên thế giới thì sân bay Đà Nẵng xếp thử 3. Sau những chuyện rắc rối và những sự việc làm người ta cảm thấy không vui ở những sân bay khác thì sân bay Đà Nẵng chắc hẳn sẽ khiến cho bạn hài lòng hơn và có những trải nghiệm khác lạ trong chuyến đi tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ của mình.
KHU NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG NHẤT THẾ GIỚI
​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn
  Vào năm 2014, trong khoảng khắc trao giải World Travel Awards, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được vinh danh nằm trong hạng mục khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng có dịch vụ Spa tốt nhất Việt Nam, khu du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất về dịch vụ giải trí và ẩm thực tại châu Á, và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới. Khu resort này thiết kế vô cùng sang trọng cao cấp, được trang bị những thiết bị hiện đại, được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn làm nơi nghĩ dưỡng trong chuyến đi Đà Nẵng.
NƠI CÓ VÒNG QUAY CAO NHẤT THẾ GIỚI
 Hầu như góc nào khi du lịch Đà Nẵng thì bạn cũng sẽ thấy được Sunwheel - vòng quay mặt trời tại đất Đà thành. Vòng quay Sunwheel thuộc công viên châu Á, tọa lạc tại quận Hải Châu. Sunwheel với chiều dài 115m vinh dự nằm top 10 vòng quay cao nhất trên thế giới. Cảm giác tọa lạc trên đu quay khổng lồ, toàn cảnh thành phố Đà Nẵng hiện ra chỉ trong tầm mắt bạn.
HỆ THỐNG CÁP TREO SỞ HỮU NHIỀU KỶ LỤC NHẤT - CÁP TREO BÀ NÀ HILLS
​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn
 Hệ thống cáp treo Bà Nà Hills đạt rất nhiều kỷ lục bao gồm: cáp treo dài nhất thế giới, cáp treo có chênh lệch độ cao trên một hành trình lớn nhất thế giới, cáp treo có chiều dài cáp trên một hành trình dài nhất thế giới, nặng nhất thế giới. Ngồi trên cáp treo  trong chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm để di chuyển đến Bà Nà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự vĩ đại, hoàng tráng của lâu đài mang phong cách Pháp, những thành trì Bà Nà cứ đứng hiêng ngang giữa núi cao. Rồi bạn sẽ cảm nhận như sau chuyến đi với cáp treo hiện đại là cả một thế giới cổ tích nào đó.
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỚI HẤP DẪN NHẤT HÀNH TINH 
​Du lịch Đà Nẵng với 7 cái nhất trên thế giới thu hút mọi ánh nhìn

Thành phố Đà Nẵng vinh dự nằm trong danh sách 52 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới được trang TripAdvisor bình chọn vào năm 2015. Với những điều du lịch Đà Nẵng đang sở hữu như môi trường xanh sạch, con người thân thiện, ẩm thực đa dạng, nhiều thắng cảnh xinh đẹp… Nơi đây xứng đáng là nơi du lịch hấp dẫn cả du khách trong và ngoài nước.

 Hiện nay 1 số thành phố như Đà Lạt, Vũng Tàu… đang thu hút mọi du khách. Nhưng khi biết đến du lịch Đà Nẵng với những cái nhất trên thế giới. Chắc hẳn bạn sẽ chọn Đà Nẵng phải không nào.
banner-tour-du-lich-he-gia-re

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát