Du lịch Cần Giờ 1 ngày- hành trình khám phá dịp cuối tuần

  • 28/06/2018
Nếu bạn đang ở Sài Gòn và muốn tìm 1 điểm đến để du lịch đi về trong ngày thì du lịch Cần Giờ 1 ngày là gợi ý khá hợp lý dành cho bạn. Nằm gần Sài Gòn và có những điểm tham quan thú vị sẽ giúp bạn quên những bộn bề thường nhật.

Du lịch Cần Giờ Trong Ngày-khám phá và trải nghiệm

Sáng sớm, xe và hướng dẫn sẽ đón khách và đưa khách di chuyển đến cảng Sài Gòn. Sau đó, khách sẽ khởi hành từ Sài Gòn.

Điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Cần Giờ 1 ngày là chợ Cần Giuộc. Đây là một khu chợ địa phương ven sông khá nhộn nhịp nằm ngay đầu nguồn con sông Mekong xinh đẹp. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được tự mình khám phá nét văn hoá độc đáo của người dân.

Tầm xế trưa, là thời điểm mà cảnh quan xung quanh thay đổi, từ hàng dừa nước ven sông dần thành đầm lầy ngập mặn khi di chuyển đến rừng Cần Giờ. Tàu sẽ đưa bạn lênh đênh trên sông nước và cập bến Đầm Dơi, tự mình khám phá khu vực rừng ngập mặn bằng những con thuyền mái chèo. Bạn sẽ được trải nghiệm thử thách câu cua thú vị.

>>> Kinh nghiệm du lịch Cần Giờ cho chuyến đi biển của Hồ Chí Minh an vui.

 

Buổi trưa: Sau một bữa sáng khám phá những điều bí ẩn tại đây. Thì bạn sẽ được đến với khu Trung Tâm Vàm Sát. Dùng bữa trưa ngập tràn những đặc sản riêng của rừng ngập mặn Cần Giờ như khô cá dứa cơm nắm, nghêu hấp xả, bạch tuộc nhúng giấm, cá đối nướng nghệ, tôm nướng, chè dừa nước ..

Sau bữa trưa no nê rồi thì bạn sẽ có thời gian đi bộ để tham quan khu rừng ngập mặn, điển hình tại đây. Cùng ngắm lũ chim đang cần cù làm những chiếc tổ để lưu trú tại Tràm Chim.

Điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình du lịch Cần Giờ 1 ngày là Làng yến lớn nhất Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu công nghệ dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ, những quy trình làm sạch Yến Sào, những ích lợi của việc sử dụng yến sào và thưởng thức Yến Sào ngay tại trong Trung Tâm Triển Lãm Yến Sào Việt Nam

 Vào những giờ kết thúc 1 ngày, du khách sẽ rời khỏi rừng ngập mặn Cần Giờ và di chuyển về Sài Gòn. Kết thúc tour du lịch Cần Giờ 1 ngày đầy trải nghiệm và thú vị. Nếu bạn muốn ghé một nơi nào đó gần Sài Gòn trong 1 ngày nghỉ ngắn ngủi thì đừng quên Cần Giờ nhé.
banner-tour-du-lich-he-gia-re

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát