Đoàn KAV trải nghiệm tour Hồ Tràm team building kết hợp lửa trại thú vị

  • 22/06/2020

Một chuyến đi vừa có thời gian tham quan, chơi team building kết hợp lửa trại là điều bạn đang tìm kiếm. Những trải nghiệm đáng nhớ sẽ góp phần gắn kết thành viên trong doanh nghiệp của bạn. Cùng Sohatravel và đoàn công ty KAV “bung xõa” trong tour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm nhé.

Du ngoạn tour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm đầy trải ngiệm

NGÀY 01:  TP.HCM - HỒ TRÀM- TEAMBUILDING- LỬA TRẠI  

07h00 : Xe và Hướng dẫn viên SOHA TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Hồ Tràm. Trên xe quý khách nghe thuyết minh, tham gia các trò chơi vui nhộn: hát cho nhau nghe, thi hát karaoke có quà thưởng, xổ số không may mắn… Sau đó, dùng bữa sáng tại nhà hàng.

Qúy khách di chuyển về nhà hàng dùng bữa trưa
13h00:  Qúy khách di chuyển về resort nhận phòng và nghỉ ngơi. Qúy khách tự do tắm biển và nghỉ ngơi tại resort

15h00 : Qúy khách tập trung ra bãi biển tham gia chương trình TEAMBUILDING với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.

18h30: Qúy khách di chuyển đến nhà hàng dùng cơm tối tại nhà hàng.
20h30 :Qúy khách tập trung tại bãi biển tham gia chương trình LỬA TRẠI - Với sự hài hước của MC, đan xen với các trò chơi vui nhộn .SOHATRAVEL  hứa hẹn sẽ có một đêm tuyệt vời cho các thành viên trẻ trung của công ty KAV.

22h00 :Kết thúc chương trình- đoàn tự do nghỉ ngơi và khám phá Long Hải về đêm.
Nghỉ đêm tại Hồ Tràm

NGÀY 02: HỒ TRÀM –    TP.HCM                                                                   

Qúy khách dùng điểm tâm sáng tại resort. Sau đó, đoàn tự do dạo biển và tắm biển.
 09h00 : Sau khi dùng bữa sáng, quý khách tập trung tại bãi biển- tham gia chương trình vận động nhẹ như : đua chân rết, kéo co tình nhân, tát cạn biển đông, đi tìm nàng tiên cá,… do mc sohatravel tổ chức

10h00 : Kết thúc chương trình - đoàn tự do tắm biển
11h00: Quý khách  làm thủ tục trả phòng .Đoàn tập trung lên xe và di chuyển đến nhà hàng dùng cơm trưa.
Sau đó  khi hành về lại TP. HCM đoàn ghé tham quan Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm Tự , không
khí mát lành Đến đây bạn không chỉ được chiêm bái các công trình kiến trúc phong phú của đạo Phật mà còn có cảm giác được rũ bỏ những ưu tư mệt nhọc đời thường...
Tiếp tục hành trình, xe đưa quý khách tham quan và mua sắm đặc sản tại trạm dừng chân Bò Sữa Long Thành trước khi về Tp.Hồ Chí Minh.

Chuyến du lịch với tour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm đem đến nhiều ký ức đẹp cùng với đó là tinh thần gắn kết càng khăng khít hơn. Nếu bạn muốn cùng bạn bè “chill” trong một tour du lịch như vậy thì liên hệ Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát