Đoàn Fresh studio innovations Asia vui chơi Teambuilding Bình Quới

  • 28/01/2019

Nếu bạn muốn lập hội với những trò chơi teambuilding đoàn kết, gắn bó, sôi động và hào hứng để cùng nhau trải qua những khắc thật tuyệt vời. Teambuilding Bình Quới là một lựa chọn không tồi để sở hữu những giây phút hứng khởi nhât. Nào hãy cùng đoàn CÔNG TY TNHH FRESH STUDIO INNOVATIONS ASIA trải nghiệm nào.

Ngày 1        TP.HCM   - TEAM BUILDING    -GALADINNER          

13h30: HDV SOHATRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi KDL Bình Qưới.Qúy khách tự do vệ sinh cá nhân và tham quan.
14h30  : Đoàn đến KDL ,Tự do  nghỉ ngơi và tự do tham quan .
15h00 :  Đoàn tập trung. Game khởi động, bầu đội trưởng, nhận vải đeo cho thành viên mỗi đội, trang trí cờ đội, chọn khẩu hiệu hành động của đội. MC Thông báo luật chơi và các đội phân công nhân sự. với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức:

Công ty chia thành 2 đội, mỗi đội 12 thành viên với những trò chơi sau:

1. ĐẤM, XOA , BÓP: Tất cả thành viên khi tham gia xếp thành hàng dọc, hoặc hàng ngang. Khi MC hô, “đấm lưng, đấm lưng” thì người đằng sau đấm lưng cho người phía trước.

3. AI HIỂU AI NHẤT: Các đội đứng thành hàng ngang, mỗi đội cử một người lên gặp MC để nhận tờ giấy có chứa từ khóa, sau đó trở về, đứng cách những thành viên khác trong đội từ 1.5 – 2m và truyền đạt nội dung có trong giấy bằng những động tác, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể.

4. ĂN TÁO TRÊN DÂY: Mỗi đội chia thành 6 cặp, mỗi lượt chơi là 2 thành viên tham gia. Người A phải cõng người B, người B bịt mắt. Sau khi có hiệu lệnh, người A cõng người B đến chỗ có táo đang treo lơ lửng. Người B không được dùng tay và phải ăn hết quả táo đó.

>> Bỏ túi những địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch teambuilding.

5. KẸP BÓNG: Mỗi lượt chơi có 2 thành viên tham gia, hai thanh viên sẽ giữ quả bóng bay trên đầu và di chuyển đến điểm đích nhưng quả bóng bay không bị rơi, không bị bể.

6. VÀO 4 VÀO 5: Các thành viên xếp thành vòng tròn . MC hô to “Vào 5 ( hay một số bất kỳ)”. Người chơi nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm 5 người. Bạn nào không tìm được đủ người tạo thành nhóm 5 người sẽ bị loại.

7. MẮT XÍCH BỀN CHẶT: Tất cả thành viên được chia thành hai nhóm ngồi cách nhau 10-15m theo hàng ngang, ở chính giữa có đặt 1 lá cờ SOHATRAVEL  .  Khi người dẫn chương trình có hiệu lệnh, thành viên mỗi đội phải móc xích với nhau bằng cách ngoắt cánh tay nhau và cùng nhảy ếch đến vật dụng chơi

16h30    :Kết thúc chương trình , quý khách tự do thư giãn trong không gian, thoảng mát của KDL. Tại đây, quý khách có thể tha hồ chụp hình và chơi đùa.

17h00 : Đoàn tập trung tại nhà hàng dùng tiệc trưa và tham gia chương trình galadinner do SOHATRAVEL tổ chức.Qúy đoàn cùng nhau dùng tiệc trưa,đồng thời tham gia các trò chơi và hoạt động vui nhộn.

1. AI THÔNG MINH HỌC SINH LỚP 5: Trò chơi này vừa mang tính trí tuệ vừa mang tính giải trí. Hứa hẹn sẽ là một tiết mục thú vị cho bữa tiệc Gala Dinner Những câu hỏi của học sinh lớp 5, đặc biệt là những câu hỏi mẹo.

2.AI BUỘC TÓC KHÉO NHẤT: MC sẽ đưa ra thời gian là 5 phút , 2 thành viên trong đội sẽ nhanh chóng lấy chun buộc thành những nhúm tóc nhỏ trên đầu cho thành viên nam còn lại trong đội. 2 thành viên nam được buộc tóc  sẽ đi catwalk  trên sàn diễn sao cho biểu cảm nhất, và thú vị nhất.

BTC công SOHATRAVEL trao tặng cho 2 đội chiến thắng trong chương trình teambuilding

19h00 : Kết thúc chương trình. Sau đó xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu , kết thúc chương trình Bình Qưới Teambuilding +galadinner 1 ngày.

Với những trò chơi đầy vui nhộn trên, Teambuilding Bình Quới hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút vui chơi, thư giãn dễ chịu và tràn đầy năng lượng cho tuần mới. Nếu bạn muốn có những giây phút hứng khởi thì hãy đến Bình Quới cùng Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát