Đoàn cty Nhà Sạch chi nhánh nam bắc tụ họp với tour Nha Trang 4N3Đ

  • 03/07/2019
Nếu khoảng cách địa lý là rào cản khiến việc tụ họp bạn bè trong một chuyến đi là điều tưởng chừng như bất khả thi. Thì nay đến với Sohatravel 2 đoàn từ Hà Nội và Tp.HCM của CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH đã cùng nhau có chuyên du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm đầy trải nghiệm.

NGÀY 1 :TP. HÀ NỘI - NHA TRANG                                      

10h00 : Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay quốc tế Nội Bài - làm thủ tục chuyển bay sáng đi Nha Trang.
14h50 : Đáp chuyển bay Cam Ranh - Xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.
18h00 :  Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó tham quan và nghỉ ngơi

ĐÊM 1 :TP.HCM - NHA TRANG                                     

22h00 : Xe và hướng dẫn viên công ty Soha Travel đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố, sau đó khởi hành đi Nha Trang.

NGÀY 2 : LẶN NGẮM SAN HÔ – TẮM BÙN KHOÁNG - NEM NƯỚNG     

ĐOÀN HÀ NỘI: Đoàn tự do dùng buffet sáng tại khách sạn .và nghỉ ngơi.
ĐOÀN TPHCM: Tới Nha Trang vào lúc 06h00. Sau khi dùng xong bữa sáng, đoàn di chuyển đến khách sạn để gửi hành lý.
08h00 : Cả hai đoàn, khởi hành đến cảng cầu đá ,làm thủ tục lên tàu đi lặn ngắm san hô. Quý khách ngắm Vịnh Nha Trang được mệnh danh là 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới.

09h30 : Đoàn đến Vịnh san hô : là khu bảo tồn những loài sinh vật biển lớn nhất Khu vực Đông Nam Á – Đảo san hô, với hơn 350 loài sinh vật biển hội tụ dưới lòng đáy đại dương. Quý khách tham gia lặn ngắm san hô
12h00 : Tàu sẽ đưa quý khách đến với KDL Con Sẻ Tre, nghỉ ngơi, tự do tắm biển và dùng cơm trưa tại nhà  hàng trên đảo.
14h00 : Qúy khách lên tàu di chuyển về lại đất liền nghỉ ngơi.
15h30 : Xe đưa quý khách di chuyển đến KDL suối khoáng nóng Tháp Bà, tự do ngâm khoáng nóng, tắm bùn khoáng với “Ôn Tuyền liệu  pháp” giúp trị bệnh đau khớp, ngoài da và phục hồi sức khoẻ.

17h30 : Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
18h30 : Quý khách dùng Nem Nướng- Đặc sản Nha Trang.Và tự do khám phá Nha Trang về đêm

NGÀY 3 : TEAMBUILDING- GALA DINNER                                 

Buổi sáng : Qúy khách dùng buffet sáng tại khách sạn.

 
07h30 :Qúy khách khởi hành đến với KDL Dốc Lếch Qúy khách tập trung ra bãi biển tham gia chương trình Teambuilding – Game vận động biển với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.  

  

 Buổi chiều:tự do tắm biển và nghỉ ngơi

18h30: Đoàn Quý khách di chuyển về nhà hàng tham dự chương trình Gala Dinner, tổ chức trao giải cho đội chiến thắng chương trình team building, tham gia liên hoan, giao lưu, ca hát… Với “Sân Khấu Hóa” hoành tráng và ấn tượng với chủ đề “Ngày hội Công ty”. Cùng cắt bánh kem mừng sinh nhật và uống Champagne trong tiệc mừng sinh nhật tháng …...

21h30 : Đoàn tự do nghỉ ngơi và dạo TP Nha Trang về đêm.

NGÀY 4 :NHA TRANG - CHỢ ĐẦM - TP HCM / HÀ NỘI                                  

Đoàn Hà Nội: HDV hỗ trợ quý khách làm thủ tục trả phòng. Sau đó đoàn khởi hành vê lại Sân bay Cam Ranh làm thủ tục về lại HÀ NỘI chuyển bay sáng. Đến Nội bài. Xe và HDV đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu.
Đoàn TPHCM : Ăn sáng tại khách sạn.
09h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi mua sắm tại trung tâm mua sắm chợ Đầm Nha Trang. Tạm biệt Nha Trang - đoàn về lại TPHCM.

11h30 : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Cà Ná Ninh Thuận. Tiếp tục hành trình , trên đường về quý khách dừng chân tại Phan Rang, thưởng thức rượu nho & các loại trái cây đặc sản của vùng.  

Nha Trang là điểm đến quá đỗi tuyệt vời cho du khách mọi miền phải không nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến đi như vậy thì hãy liên hệ với Sohatravel nhé.

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát