Tại sao chọn Soha Travel

  • Chất lượng dịch vụ tốt
  • Giá tour cạnh tranh
  • Khởi hành liên tục
  • Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng
  • Thanh toán linh hoạt
  • Thu tiền tận nơi

Visa

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến công tác nước ngoài đầy hứng thú?
Bạn muốn trãi nghiệm những chuyến du lịch thế giới đầy ý nghĩa nhưng chưa có VISA?
Bạn muốn thăm thân nhân ở nước ngoài nhưng không biết phải làm thế nào?
Hãy đến với dịch vụ làm VISA chuyên nghiệp của SOHA TRAVEL.
  • Không phải đi lại mất nhiều thời gian
  • Không phải lo lắng về thủ tục lằng nhằng
  • Không phải lo về chi phí
  • Không sợ bị lừa đảo, chặt chém
  • Được tư vấn nhiệt tình
SOHA TRAVEL uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về thủ tục VISA, chúng tôi xin trân trọng mang tới cho quý khách hàng dịch vụ làm VISA nhanh nhất, chất lượng và uy tín trên thị trường cung cấp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.
CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT:
SOHA TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ làm VISA có mức độ hài lòng cao từ phía khách hàng.
SOHA TRAVEL là đơn vị cung cấp dịch vụ làm VISA nhanh và tiết kiệm thời gian, đáp ứng đúng nhu cầu làm visa nhanh chóng của quý khách.
SOHA TRAVEL đảm bảo cho quý khách mọi vấn đề về tính pháp lý của hồ sơ.
Mọi chi tiết về Dịch vụ VISA xin liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch SoHa
Trụ sở: 3/3A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM
Văn phòng giao dịch
: 14/38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐT: (08) 39 311 142 - 39 311 146
Email: info@sohatravel.vn
SOHA TRAVEL rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 
Sắp xếp theo:
Làm Visa du lịch Úc

SH401: Làm Visa du lịch Úc

Thời gian: 14 Ngày

Thời gian làm: 14 ngày

Loại visa: 3 tháng làm 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Xin Visa đi Hồng Kông thăm thân nhân

SH402: Xin Visa đi Hồng Kông thăm thân nhân

Thời gian làm: 21 ngày

Loại visa: 1 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 7 ngày

Làm Visa công tác Úc

SH403: Làm Visa công tác Úc

Thời gian làm: 14 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 90 ngày

Làm Visa công tác Mỹ

SH404: Làm Visa công tác Mỹ

Thời gian làm: 10

Loại visa: 1 năm nhiều lần

Thời gian lưu trú: 365 ngày

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát