Dịch vụ thuê xe hành hương cha Trương Bửu Diệp giá tốt

  • 02/03/2018
Với nhiều điểm đến tâm linh, hằng năm nhiều người tìm đến Bạc Liêu để hành hương. Sohatravel cho thuê xe hành hương Cha Trường Bửu Diệp cùng nhiều điểm đến khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Bạc Liêu được xem là vùng đất tâm linh màu nhiệm, mà nhiều tín hữu ở Việt Nam tìm đến nơi đây, mảnh đất này gắn liền với nhân vật nổi tiếng là cha Phanxicô Xavie Trương Bửu Diệp. Nhà thờ Cha Diệp ở nơi đât được xem công trình văn hóa tâm linh nổi bật, thu hút hàng ngàn du khách đến ngôi nhà thờ này.

Dịch vụ thuê xe hành hương cha Trương Bửu Diệp giá tốt

Nhà thờ Tắc Sẩy - Cha Diệp
Phanxicô Trương Bửu Diệp ( Cha Diệp) (1897 - 1946), Cha là Linh mục Công giáo và được biết đến bởi đã chết thay cho những giáo dân bị bắt cùng với mình. Vào năm 1969, hài cốt Cha Diệp cải táng về tại ngay trong khuôn viên của ngôi nhà thờ Tắc Sậy là nơi Cha Diệp đã chăn chiên trong vòng 16 năm.

Vào ngày 11 và 12 tháng 3 hằng năm, (ngày mà Cha Trương Bửu Diệp thọ nạn), rất nhiều người dân xe hành hương Cha Trường Bửu Diệp đến đây để hành hương và tham quan phần mộ của Cha Diệp và Thánh đường Tắc Sậy.

> Tham khảo thêm bảng giá thuê xe du lịch giá rẻ.

Trong chuyến đi đến Bạc Liêu, du khách còn có thể đến viếng Chùa Phật Bà Nam Hải, nơi có tượng Mẹ Quan Âm Nam Hải cao 11 mét tọa lạc. Tượng nằm trang nghiêm hướng mặt ra phía biển. Đến đây, bạn cảm nhận không gian thanh bình, yên tĩnh, thư thái, nhẹ nhàng.
Dịch vụ thuê xe hành hương cha Trương Bửu Diệp giá tốt

Đức Mẹ Nam Hải linh thiêng

Một địa điểm không thể bỏ qua nữa khi bạn xe hành hương Cha Trường Bửu Diệp đó chính là Chùa Dơi, điểm tham quan nổi tiếng tại Sóc Trăng. Chùa Dơi hay có tên gọi khác là chùa Mã Tộc( chùa Mahatne). Chùa được xây dựng vào thế kỷ 16, theo lối kiến trúc truyền thống Khmer. Nơi có pho tượng phật cổ được làm bằng đá cao 1,5 mét. Đặc biệt, khuôn viên trên 3ha là nơi cư trú của hàng ngàn chú dơi lớn, có con nặng hơn 1kg nên người dân nơi đây  gọi là chùa Dơi.

Tour du lịch hành hương cha Diệp 1 ngày 1 đêm giá rẻ

> Tham khảo tour hành hương cha Diệp 1 ngày giá tốt.

Đến đây, du khách có cơ hội tham quan Chùa Đất Sét( Bửu Sơn Tự) với hơn 1.000 tượng Phật cùng linh vật bằng đất sét và những chiếc nến khổng lồ cháy được trong khoảng thời gian 100 năm.
Dịch vụ thuê xe hành hương cha Trương Bửu Diệp giá tốt

Chùa Dơi - Bạc Liêu

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê xe hành hương Cha Trương Bửu Diệp xin liên hệ: …. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và báo giá chính xác nhất cho chuyến đi của bạn!

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát