Cùng đoàn Trung Tâm Hỗ Trợ Và PT DN TP về với tour Vũng Tàu 2N1Đ

  • 29/07/2020

Nếu bạn đang tìm một địa điểm vừa gần thành phố, vừa nhiều trải nghiệm thì Vũng Tàu là gợi ý hoàn hảo. Cùng đoàn Trung Tâm Hỗ Trợ Và Phát Triển Doanh Ngiệp TP về với tour Vũng Tàu 2N1Đ xem có những trải nghiệm gì nha.

NGÀY 1:TP HCM–DU THUYỀN MARINA - TƯỢNG CHÚA KITO-TEAMBUILING

Buổi sáng:
07h00 : Xe đón đoàn tại số 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1 để khởi hành rời TP HCM  đi Vũng Tàu.
07h30 : Qúy khách dừng chân dùng bữa sáng tại nhà hàng
Mekong Reststop Long Thành. Tiếp tục hành trình, trên xe HDV sẽ thuyết minh các tuyến điểm và tổ chức một số trò chơi trên xe vui nhộn.

09h30 : Đến Vũng Tàu, Quý khách đi tham quan: Du thuyền Marina : Qúy khách tự do chụp hình tại đây
11h30 : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng  của khách sạn.  Sau đó về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

15h30: Quý khách bắt đầu chương trình Team Building – Vận động biển. Đoàn tập trung ra bãi biển tham gia chương trình Teambuilding – Game vận động biển với các game sôi động mang tính chất giao lưu và gắn kết tập thể do Hoạt náo viên của Soha Travel tổ chức: tìm ngọc trong đá, dẫn thủy nhập điền, lưỡng long tranh châu, với những phần quà dễ thương và giá trị do BTC trao tặng.

Buổi tối: Ăn tối tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Hera cùng với Đoàn Sở Công Thương. Và có những hoạt động, trao phần thưởng cho chương trình team building và ca hát với nhau.

NGÀY 2: VŨNG TÀU -  TP HỒ CHÍ MINH 

Buổi sáng: Đoàn dậy sớm, di chuyển ra bãi biển ngắm bình minh và vui chơi tắm biển. Sau đó đoàn về dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.
Buổi trưa:11h00 Làm thủ tục trả phòng khách sạn sau đó khởi hành về nhà hàng Cơm Niêu Huế Xưa  Đoàn dùng cơm trưa - Sau khi dùng cơm trưa, đoàn có nhu cầu đi Chợ Xóm Lưới để mua hải sản,xe sẽ chở mình đi. Sau đó khởi hành về TP. HCM, trên đường về ghé mua đặc sản biển và sữa bò Long Thành .
Về đến điểm hẹn ban đầu  .HDV SOHATRAVEL gửi chia tay tạm biệt, hẹn tái ngộ cùng đoàn. Kết thúc tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm. Soha Travel – Chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách trong những hành trình thú vị tiếp theo.

Một chuyến đi khá ngắn ngủi nhưng đủ để mọi người có thời gian thư giãn, vui chơi và trải nghiệm cùng nhau. Cùng đặt tour Vũng Tàu 2N1Đ để cùng có khoảng thởi gian tuyệt vời với nhau nhé.
 

 

Đang chuyển đổi...

Vui lòng chờ trong giây lát